Trang chủ
36 Đề Ôn Luyện Ngữ Văn 6
36 Đề Ôn Luyện Ngữ Văn 6

36 Đề Ôn Luyện Ngữ Văn 6

Tác giả : Trần Đăng Nghĩa

Số trang : 133

Lượt xem : 1.042

Lượt tải : 152

Lượt đọc : 296

Kích thước : 28.04 MB

Đăng lúc : 2 năm trước

Thể loại :

Lớp 6 Giáo dục

Đọc trên điện thoại

Đọc 36 Đề Ôn Luyện Ngữ Văn 6 trên điện thoại

Cuốn sách “36 đề ôn luyện Ngữ văn 6” do tác giả Trần Đăng Nghĩa làm chủ biên, biên soạn là cuốn sách đầu tiên nằm trong bộ sách 36 đề ôn luyện Ngữ văn dành cho các em học sinh khối Trung học cơ sở (gồm bốn cuốn cho lớp 6, 7, 8 và 9) , cuôn sách nàyđược biên soạn nhằm giúp các em học sinh THCS có một tài liệu ôn tập tốt, nắm được các phương pháp, cách làm đối với mỗi dạng bài tập, từ đó có tâm lí chủ động, tự tin , có thể làm tốt các đề kiểm tra 1 tiết và học kì trong năm học, tạo động lực cho việc học môn Ngữ văn đạt kết quả cao hơn.

Mỗi cuốn sách gồm ba phần:

PHẦN MỘT: Đề ôn luyện. Gồm các đề kiểm tra theo tuần. Mỗi tuần học có một đề, làm trong 45 phút (tuần theo tiến độ) hoặc 90 phút (tuần cuối học kì). Mỗi đề có phần trắc nghiệm và tự luận, nội dung bám sát trọng tâm kiến thức, kĩ năng từng bài/tuần ở ba phân môn Văn học – Tiếng Việt – Tập làm văn, tuân thủ định hướng giảm tải của Bộ GD & ĐT.
PHẦN HAI: Gợi ý – Đáp án. Phần này cung cấp những đáp án (phần trắc nghiệm) và gợi ý, hướng dẫn cách làm (phần tự luận) trong từng đề theo thứ tự nhằm giúp các em có những định hướng khi tiếp cận để hiểu sâu hơn nội dung bài học, khuyến khích học sinh tự học, có những lời giải của riêng mình.
PHẦN BA: Giới thiệu Một số bài văn (đoạn văn) của học sinh ở các trường THCS.

Có thể bạn sẽ thích