Trang chủ
Amazing Science 2
Amazing Science 2

Amazing Science 2

Tác giả : Nguyễn Trường Giang – Huỳnh Tú Kinh – Lê Vĩnh Phúc

Số trang : 100

Lượt xem : 2.418

Lượt tải : 308

Lượt đọc : 466

Kích thước : 38.46 MB

Đăng lúc : 1 năm trước

Thể loại :

Giáo dục Giáo dục

Đọc trên điện thoại

Đọc Amazing Science 2 trên điện thoại

LỜI NÓI ĐẦU

Bộ sách Amazing Science dành cho học sinh học chương trình Tiếng Anh cấp Tiểu học, nhằm giúp các em phát triển khả năng sử dụng Tiếng Anh thông qua việc tiếp cận nội dung môn Khoa học. Sách được trình bày đẹp, dễ sử dụng. Đặc biệt, sách có những hình dán (stickers) phục vụ bài học rất được trẻ em ưa chuộng.

Quyền Amazing Science 2 gồm nhiều chủ đề xoay quanh kiến thức khoa học cơ bản thích hợp với trẻ em Việt Nam học Tiếng Anh thông qua ngôn từ khoa học. Mỗi bài học được biên soạn theo cấu trúc thông dụng LET'S LEARN, LETS PRACTICE và LET’S MEMORIZE. Các kiến thức bài được viết theo kiểu nối tiếp tử quyển 1 đến quyển 5, hệ thống kiến thức phát triển liền mạch, theo đó các từ ngữ khoa học được sử dụng xuyên suốt giúp các em tăng dần vốn từ Tiếng Anh về khoa học tự nhiên một cách nhẹ nhàng.

Điểm mới của quyển Amazing Science 2 là chú trọng phát triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và niềm đam mê học Tiếng Anh của học sinh Tiểu học qua môn Khoa học. Với từ vựng đơn giản và sinh động, các bài học đi từ những tình huống thực tiễn trong cuộc sống chuyển hoá thành những kiến thức khoa học cơ bản phù hợp với nhận thức của học sinh Tiểu học. Các dạng bài tập, bài thực hành phong phú giúp các em có những trải nghiệm thú vị trong việc tìm hiểu, khám phá và giải quyết những vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.

Chúng tôi hi vọng thông qua bộ sách Amazing Science, các em có thể tự tin sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để giải quyết các vấn đề của mòn học cũng như ứng dụng vào đời sống thực tiến hàng ngày.

Chúng tôi mong nhận được ý kiến đóng góp của quý thầy cô, cha mẹ học sinh và các em để bộ sách ngày càng hoàn chỉnh hơn.

Chúc các em có những giờ học thú vị với Amazing Science 2

Nhóm tác giả biên soạn

Thuộc bộ sách

Có thể bạn sẽ thích