Amazing Science 3
Amazing Science 3

Amazing Science 3

Tác giả : Nguyễn Trường Giang – Huỳnh Tú Kinh – Lê Vĩnh Phúc

  • Số trang : 73
  • Lượt xem : 200
  • Lượt tải: 24
  • Đã đọc : 50
  • Kích thước : 33.17 Mb
  • Đọc trên điện thoại :
  • Thư viện PDF Apple Store

Amazing Science 3

LỜI NÓI ĐẦU

Bộ sách Amazing Science dành cho học sinh học chương trình Tiếng Anh cấp Tiểu học, nhằm giúp các em phát triển khả năng sử dụng Tiếng Anh thông qua việc tiếp cận nội dung môn Khoa học. Sách được trình bày đẹp, dễ sử dụng. Nội dung sách phong phú, đa dạng, phù hợp lửa tuổi học sinh.

Quyền Amazing Science 3 gồm nhiều chủ đề xoay quanh kiến thức khoa học cơ bản thích hợp với trẻ em Việt Nam học Tiếng Anh thông qua ngôn từ khoa học. Mỗi bài học được biên soạn theo cấu trúc thông dụng LET'S LEARN, LET'S PRACTICE và LET'S TRY. Các kiến thức bài được viết theo kiểu nối tiếp từ quyển 1 đến quyển 5, hệ thống kiến thức phát triển liền mạch, theo đó các từ ngữ khoa học được sử dụng xuyên suốt giúp các em tăng dần vốn từ Tiếng Anh về khoa học tự nhiên một cách nhẹ nhàng,

Điểm mới của quyền Amazing Sclence 3 là chú trọng phát triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và niềm đam mê học Tiếng Anh của học sinh Tiểu học qua môn Khoa học. Với từ vựng đơn giản và sinh động, các bài học đi từ những tình huống thực tiễn trong cuộc sống chuyển hoá thành những kiến thức khoa học cơ bản phù hợp với nhận thức của học sinh Tiểu học. Các dạng bài tập, bài thực hành phong phú giúp các em có những trải nghiệm thú vị trong việc tìm hiểu, khám phá và giải quyết những vấn đề trong cuộc sống hằng ngày.

Học khoa học để khám phá những điều kì diệu của thế giới xung quanh, để nhận biết mối quan hệ gắn bó chặt chẽ giữa con người và thiên nhiên, từ đỏ học sinh biết yêu quý, bảo vệ và xây dựng thiên nhiên ngày càng tươi đẹp hơn. Đó chính là mục tiêu mà chúng ta mong muốn các em đạt được.

Chúng tôi hi vọng thông qua bộ sách Amazing Science, các em có thể tự tin sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để giải quyết các vấn đề của môn học cũng như ứng dụng vào đời sống thực tiễn hằng ngày.

Chúng tôi mong nhận được ý kiến đóng góp của quý thầy cô, cha mẹ học sinh và các em để bộ sách ngày càng hoàn chỉnh hơn.

Chúc các em có những giờ học thú vị với Amazing Sclence 3

Nhóm tác giả biên soạn

Danh sách bình luận

Thuộc bộ

Bộ Sách Amazing Science

Xem chi tiết

Brand Slider