Trang chủ
Ba sai lầm của đời tôi
Ba sai lầm của đời tôi

Ba sai lầm của đời tôi

Tác giả : Chetan Bhagat

Số trang : 280

Lượt xem : 385

Lượt tải : 64

Lượt đọc : 89

Kích thước : 0.94 MB

Đăng lúc : 3 tháng trước

Thể loại :

Hồi Ký – Tuỳ Bút Kinh Tế – Quản Lý

Đọc trên điện thoại

Đọc Ba sai lầm của đời tôi trên điện thoại

Govind, một chàng trai trẻ tại một thành phố nhỏ của Ấn Độ mơ giấc mơ làm giàu.
Gã bạn thân, Ish, lại có một giấc mơ khác về sự nghiệp thể thao. Và họ cùng nhau mở một cửa hàng bán đồ cricket trên đất của Omi, cậu bạn thứ ba.
Nhưng chẳng có gì dễ dàng tại một thành phố hỗn loạn đang phát triển.
Lọt thỏm giữa những mâu thuẫn tôn giáo, những xung đột chính trị, những thảm họa tự nhiên, những tình yêu sai thời điểm, những va chạm trong lý tưởng của chính họ, liệu những giấc mơ cá nhân có thể chiến thắng cơn ác mộng của thực tế? Và những sai lầm của đời họ có cản bước họ đi?
Ra đời sau thành công vang dội của Ba Chàng Ngốc, Ba Sai Lầm Của Đời Tôi lại là một bestseller nữa của Chetan Bhagat, người hùng trong văn chương dành cho giới trẻ Ấn Độ. Một câu chuyện nữa vừa hài hước vừa xúc động về tuổi trẻ khinh suất nhưng đầy khát khao, bồng bột nhưng kiên định.
Sinh năm 1974, là nhà văn người Ấn Độ. Sách của anh thường đạt được ngay vị trí bestseller từ khi mới phát hành và được chuyển thể thành nhiều bộ phim lớn của Bollywood. Tờ The New York Times gọi anh là “tiểu thuyết gia viết tiếng Anh bán chạy nhất lịch sử Ấn Độ”. Tạp chí Time đưa anh vào danh sách “100 người có ảnh hưởng nhất thế giới”. Anh cũng từng có mặt trong số “100 người sáng tạo trong công việc nhất thế giới” do tạp chí Fast Company (Mỹ) bình chọn. Chetan viết bằng cả tiếng Anh và tiếng Hindi cho các tờ báo hàng đầu, tập trung vào tuổi trẻ và các vấn đề phát triển đất nước. Anh cũng là một diễn giả đầy thuyết phục. Chetan bỏ việc tại một ngân hàng đầu tư quốc tế vào năm 2009 để cống hiến toàn thời gian cho viết lách và đem lại sự thay đổi cho đất nước. Anh sống ở Mumbai cùng vợ là Anusha, một người bạn học cũ, và hai cậu con trai sinh đôi Shyam và Ishaan. Các cuốn sách nổi tiếng nhất của Chetan có thể kể tới Ba Chàng Ngốc (Five point someone), Ba Sai Lầm Của Đời Tôi (The 3 mistakes of my life), Hai Đầu Đất Nước: Câu chuyện về cuộc hôn nhân của tôi (2 States: The story of my marriage) và Cách mạng 2020 (Revolution 2020).

Có thể bạn sẽ thích