Trang chủ
Bài tập Giáo dục công dân 6 - Cánh Diều
Bài tập Giáo dục công dân 6 - Cánh Diều
Bài tập Giáo dục công dân 6 - Cánh Diều
Bài tập Giáo dục công dân 6 - Cánh Diều

Bài tập Giáo dục công dân 6 - Cánh Diều

Tác giả : Trần Văn Thắng

Số trang : 58

Lượt xem : 309

Lượt tải : 5

Lượt đọc : 1

Kích thước : 8.66 MB

Đăng lúc : 2 tuần trước

Thể loại :

Lớp 6 Giáo dục

Đọc trên điện thoại

Đọc Bài tập Giáo dục công dân 6 - Cánh Diều trên điện thoại

Cùng với sách giáo khoa Giáo dục công dân 6 thuộc bộ sách Cánh Diều, sách Bài tập Giáo dục công dân 6 lần đầu tiên đến với các thầy cô giáo và các em học sinh nhằm đáp ứng yêu cầu đổi nội dung và phương pháp dạy học môn Giáo dục công dân trong nhà trường phổ thông. Sách được biên soạn theo các bài học trong sách giáo khoa Giáo dục công dân 6, trong đó mỗi bài học gồm các loại câu hỏi, bài tập sau:
Bài tập trắc nghiệm khách quan, nhằm luyện tập, củng cố kiến thức, rèn luyện kĩ năng, hành vi theo yêu cầu cần đạt của mỗi bài học mà học sinh cần có sau khi học xong bài học.
Bài tập quan sát hình ảnh để học sinh được rèn luyện kĩ năng quan sát, khám phá nội dung, tìm các biểu hiện, hành vi đạo đức, pháp luật, nhằm củng cố kiến thức, kĩ năng đã được hình thành trong phần Khám phá bài học.
Câu chuyện trong mỗi bài giúp học sinh học được những điều tốt đẹp từ những tấm gương điển hình về sống có đạo đức và tuân theo pháp luật trong xã hội, từ đó liên hệ bản thân minh, điều chỉnh hành vi sống cho phù hợp yêu cầu của một công dân trong xã hội.
Bài tập tình huống đạo đức, pháp luật, kĩ năng sống rèn luyện cho học sinh các kĩ năng quan sát, nhận xét, đánh giá hành vi của bản thân và của người khác theo các chuẩn mực đạo đức, pháp luật; kiểm tra thái độ, hành vi ứng xử của học sinh trong các mối quan hệ với bản thân, với người thân trong gia đình, với bạn bè và mọi người trong cộng đồng. Tham gia làm các bài tập tình huống, học sinh sẽ có điều kiện được phát triển các năng lực tự chủ và tự học, điều chỉnh hành vi, phát triển bản thân, giao tiếp và hợp tác, giải quyết vấn đề và sáng tạo.
Câu hỏi tự luận, giúp học sinh phát triển năng lực tư duy khoa học, năng lực tìm hiểu và tham gia các hoạt động kinh tế – xã hội.

Có thể bạn sẽ thích