Trang chủ
Bài Tập Khoa Học Tự Nhiên 6 – Chân Trời Sáng Tạo
Bài Tập Khoa Học Tự Nhiên 6 – Chân Trời Sáng Tạo

Bài Tập Khoa Học Tự Nhiên 6 – Chân Trời Sáng Tạo

Tác giả : Cao Cự Giác

Số trang : 133

Lượt xem : 16.685

Lượt tải : 3.583

Lượt đọc : 1.596

Kích thước : 21.31 MB

Đăng lúc : 1 năm trước

Thể loại :

Lớp 6 Giáo dục

Tải xuống (21.31 MB)

Đọc trên điện thoại

Đọc Bài Tập Khoa Học Tự Nhiên 6 – Chân Trời Sáng Tạo trên điện thoại

Lời nói đầu

Sách Bài tập Khoa học tự nhiên 6 (Chân trời sáng tạo) được biên soạn với nội dung bám sát mỗi bài học tương ứng trong sách giáo khoa theo các mức độ: Biết – Hiểu – Vận dụng, nhằm giúp học sinh rèn luyện kiến thức, kĩ năng sau mỗi bài học theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực. Ngoài ra, sách còn là tài liệu hỗ trợ giáo viên hướng dẫn học sinh luyện tập, vận dụng theo mỗi bài học trong sách giáo khoa Khoa học tự nhiên 6.

Để sử dụng sách hiệu quả, các em học sinh cần nghiên cứu kĩ từng bài tập, xem kĩ từng đáp án (nếu là trắc nghiệm khách quan) và liên hệ với kiến thức trong sách giáo khoa để tự mình đưa ra câu trả lời. Cuối cùng, các em có thể tham khảo phần hướng dẫn giải để so sánh với câu trả lời của mình và rút ra kết luận cần thiết.

Trong quá trình biên soạn, nhóm tác giả đã nỗ lực hết mình để xây dựng hệ thống bài tập phù hợp với việc luyện tập và vận dụng nội dung mỗi bài học trong sách giáo khoa. Dù vậy, sách vẫn không thể tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Các tác giả rất mong nhận được những góp ý từ quý thầy cô, học sinh tại các trường Trung học cơ sở để sách ngày càng hoàn thiện hơn.

Trân trọng cảm ơn!

CÁC TÁC GIẢ

Thuộc bộ sách

Có thể bạn sẽ thích