Trang chủ
Bài tập Lịch sử và Địa lý 6 - Cánh diều
Bài tập Lịch sử và Địa lý 6 - Cánh diều

Bài tập Lịch sử và Địa lý 6 - Cánh diều

Tác giả : Đỗ Thanh Bình

Số trang : 102

Lượt xem : 253

Lượt tải : 40

Lượt đọc : 0

Kích thước : 13.83 MB

Đăng lúc : 2 tháng trước

Thể loại :

Lớp 6 Giáo dục

Đọc trên điện thoại

Đọc Bài tập Lịch sử và Địa lý 6 - Cánh diều trên điện thoại

Cuốn Bài tập Lịch sử và Địa lí 6 thuộc bộ sách Cánh Diều được tiếp cận theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích với các em học sinh lớp 6 trong học tập và rèn luyện, đồng thời cũng là tài liệu hỗ trợ các thầy, cô giáo trong việc tổ chức các hoạt động học tập, ôn luyện và kiểm tra, đánh giá,...

Cuốn sách được chia thành hai phần: phần Lịch sử và phần Địa lí. Ở mỗi phần đều có hai đề mục lớn:

A. Câu hỏi và bài tập.
B. Đáp án và gợi ý trả lời.

Mạch nội dung cuốn sách được viết theo các chương, bài tương ứng trong sách giáo khoa Lịch sử và Địa lí 6 của bộ sách Cánh Diều giúp học sinh và giáo viên đều có thể dễ dàng thực hiện. Các câu hỏi, bài tập trong mỗi bài rất đa dạng: câu hỏi trắc nghiệm; lập bảng; nối các sự kiện, hiện tượng và cả câu hỏi tự luận đều bám sát vào yêu cầu cần đạt. Học sinh thực hiện các câu hỏi và bài tập này không chỉ rèn luyện, nâng cao kiến thức trong sách giáo khoa mà còn được làm quen với các dạng câu hỏi, bài tập, các hình thức kiểm tra, đánh giá ở lớp 6 cũng như các lớp tiếp sau. Giáo viên có thể sử dụng các câu hỏi và bài tập trong cuốn sách này vào việc dạy các nội dung: hình thành kiến thức mới, luyện tập, vận dụng hoặc đưa vào kiểm tra đánh giá việc học tập của học sinh.

Tập thể tác giả trân trọng cảm ơn các thầy, cô giáo đã đón nhận và sử dụng cuốn sách Bài tập Lịch sử và Địa lí 6 thuộc bộ sách Cánh Diều. Hi vọng cuốn sách sẽ là tài liệu hữu ích, gắn bó với các em học sinh và các thầy, cô giáo trong quá trình dạy học.

Có thể bạn sẽ thích