Trang chủ
Bài Tập Trắc Nghiệm Và Tự Luận Ngữ Văn Lớp 12
Bài Tập Trắc Nghiệm Và Tự Luận Ngữ Văn Lớp 12

Bài Tập Trắc Nghiệm Và Tự Luận Ngữ Văn Lớp 12

Tác giả : Lê Minh Thu

Số trang : 231

Lượt xem : 97

Lượt tải : 6

Lượt đọc : 0

Kích thước : 22.81 MB

Đăng lúc : 2 tuần trước

Thể loại :

Lớp 12 Giáo dục

Tải xuống (22.81 MB)

Đọc trên điện thoại

Đọc Bài Tập Trắc Nghiệm Và Tự Luận Ngữ Văn Lớp 12 trên điện thoại

Từ năm học 2008 - 2009 SGK Ngữ văn 12 theo chương trình mới được dạy học đại trà. Việc dạy học Ngữ văn ở THPT nói chung và lớp 12 nói riêng yêu cầu HS phải tích cực chủ động học tập để trau dồi kiến thức và tiếp tục hoàn thiện các năng lực Ngữ văn. Để giúp các em có thêm một tài liệu tự học Ngữ văn 12, chúng tôi biên soạn bộ sách Bài tập trắc nghiệm và tự luận Ngữ văn 12 tương ứng với SGK Ngữ văn 12 trong chương trình chuẩn.
Những câu hỏi và bài tập trong tập sách này được biên soạn phù hợp với từng nội dung bài học và rèn kĩ năng Ngữ văn ở lớp 12 để các em có thể tự học đạt kết quả tốt. Bài tập được biên soạn dưới dạng trắc nghiệm và tự luận cho mỗi bài học gắn với 3 phần: Văn - Tiếng Việt - Làm văn theo các mức độ khó, dễ khác nhau giúp người học tự tin, từng bước nâng cao kiến thức và kĩ năng Ngữ văn.
Tập sách có cấu trúc 3 phần:
- Phần Văn học
- Phần Tiếng Việt
Phần Làm văn Mỗi phần có cấu trúc như sau:
A. Kiến thức cơ bản
B. Câu hỏi và bài tập
I. Trắc nghiệm
II. Tự luận
C. Gợi ý trả lời
Các tác giả rất mong muốn cuốn sách này sẽ góp phần giúp các em học sinh có thêm một người bạn đồng hành trong quá trình tự học Ngữ văn 12. Rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn đồng nghiệp và của các em học sinh.

Có thể bạn sẽ thích