Trang chủ
Bí mật của thung lũng Silicon
Bí mật của thung lũng Silicon
Bí mật của thung lũng Silicon
Bí mật của thung lũng Silicon
Bí mật của thung lũng Silicon

Bí mật của thung lũng Silicon

Tác giả : Deborah Perry Piscione

Số trang : 184

Lượt xem : 502

Lượt tải : 148

Lượt đọc : 6

Kích thước : 21.37 MB

Đăng lúc : 2 tháng trước

Thể loại :

Kinh Tế – Quản Lý Khám Phá – Bí Ẩn

Tải xuống (21.37 MB)

Đọc trên điện thoại

Đọc Bí mật của thung lũng Silicon trên điện thoại

Bí mật của Thung lũng Silicon giải mã những bí ần của trung tâm kinh tế công nghệ cao chưa từng có trong lịch sử. Đó là nơi hợp lưu của những dòng chảy lớn; của cuộc cách mạng công nghệ transistor và chip có năng lực tàng hình ngày càng sâu vào tất cả các thiết bị dân sự và quốc phòng; của lòng đam mê công nghệ, của tuổi trẻ, của tinh thần khởi nghiệp lập thân đầy tự hào như một tiếng gọi; của giáo dục đại học kinh doanh, như suối nguồn tri thức cung cấp dồi dào tài năng trẻ; của phương thức kinh doanh mới, có tinh thần chia sẻ, liên kết cao nhất, cùng phát triển, sẻ chia thất bại và cùng hưởng vinh quang; của tinh thần chấp nhận rủi ro một cách rất tự nhiên như một sự vấp ngã để rồi đứng dậy khởi nghiệp tiếp; của vùng đất mà Cơn sốt vàng từng thu hút những con người mạo hiểm và có động cơ cao.
Ở đây, công nghệ cao hòa quyện với một tỉnh thần doanh nhân mới, new entrepreneurship, đã sản sinh ra một văn hóa kinh doanh mới đặc biệt chưa từng có trong sách vở. Người ta chỉ có thể nói đó là một thần kỳ.
Tác giả Deborah Perry Piscione là một nhân chứng, tự trải nghiệm khi chuyển từ hoạt động chính trị ở Bờ Đông về Bờ Tây để trở thành một entrepreneur thành đạt của Thung lũng. Bà kể lại với tất cả nhiệt tình và sự hiểu biết sâu sắc về hệ sinh thái độc đáo này.

Có thể bạn sẽ thích