Trang chủ
Khoảnh khắc nào mà con gái trong mắt con trai là xấu xí nhất?

Khoảnh khắc nào mà con gái trong mắt con trai là xấu xí nhất?

21-04-2022 07:50

Hồi học cấp 3 trong lớp có một bạn nữ sắp tới sinh nhật, vì vậy nên mỗi ngày tôi đều gấp hạc giấy cho đủ 1000 con, đợi tới hôm sinh nhật của cô bạn ấy rồi sẽ tặng.
Đến ngày sinh nhật của cô ấy, tôi cầm hộp quà chuẩn bị mang đi tặng thì bạn cùng bàn của tôi bắt gặp. Bạn cùng bàn của tôi là trưởng đài phát thanh của trường, giọng hát hay, dáng người cao gầy, lại rất sạch sẽ đẹp trai, nên cũng không lạ gì trong trường có rất nhiều fan của cậu ấy, nhưng có lẽ hai đứa ngồi chung bàn lâu rồi nên tôi đối với cậu ấy cũng không thấy có gì khác biệt so với người khác.
Lúc đó cậu ấy thấy tôi cầm hộp quà bước ra nên hỏi tôi cầm quà cho ai thế, tôi nói ××× (tên của bạn nữ đó), nói hôm nay sinh nhật cô ấy nên tôi chuẩn bị quà để tặng. Bạn cùng bạn tôi liền vỗ trán “Ây, hôm nay sinh nhật cô ấy à.” Sau đó liền x.é một tờ giấy note “Vậy mình cũng nên thể hiện tâm ý một chút” rồi viết một dòng chữ “Chúc mừng sinh nhật” đơn giản lên tờ giấy đó, sau đó liền ký tên rồi bỏ chung vào hộp quà mà tôi mang theo. Tôi cầm quà mang đến cho bạn nữ, cô ấy cũng tỏ ra rất vui, nói cảm ơn vì lời chúc mừng.
Thế mà quay lưng đi, đến tối tôi đi vứt rác liền nhìn thấy hộp quà mà tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng, trong đó là 1000 con hạc giấy tôi đã chăm chỉ gấp cả tuần nay, giờ đây nó lại nằm im lìm trong đống rác ở đằng sau lớp học.
Hôm sau khi tôi đi ngang qua chỗ ngồi của bạn nữ ấy với cảm xúc vô cùng phức tạp, tôi nhìn thấy tờ giấy note mà bạn cùng bàn của tôi viết lại được gấp cẩn thận và đặt ở vị trí dễ thấy nhất trong hộp bút của cô ấy.
Cũng từ ngày đó trở đi tôi đã nhận ra được khoảng cách giữa người như tôi với nam thần chân thực đến cỡ nào.

Bình luận

Bài viết khác

24h Sau Ly Hôn, tôi hối hận rồi

24h Sau Ly Hôn, tôi hối hận rồi

26-09-2021 06:45

Thật ra ngoài đời cũng có rất nhiều cặp đôi ly hôn. Lúc chưa ly hôn thì cứ một hai đòi làm, nhưng ly hôn xong thì lại hối hận. Hối hận thì sao đây? Có người gương vỡ lại lành, quay lại với nhau. Có người vì sĩ diện nên không thể quay lại, không phải hết yêu, mà là sĩ diện quá, lỡ đâm lao đành phải theo lao hoặc đủ mọi lý do khác.
Xin các đấng mày râu trên đời này hãy quý trọng người phụ bên cạnh mình!

3 điều đần ông cần tránh nếu không muốn làm mãi chẳng nên việc lớn

3 điều đần ông cần tránh nếu không muốn làm mãi chẳng nên việc lớn

16-10-2021 05:52

Đối với mỗi người đàn ông, việc xây dựng sự nghiệp vững chắc là điều ai cũng mong muốn. Thế nhưng, để đạt được thành công thì lại là điều chẳng hề dễ dàng.

Kiên trì, cố gắng là những điều không thể thiếu, nhưng để đến gần hơn với sự thành công một cách dễ dàng, có 3 điều phái mạnh đặc biệt nên né tránh nếu không cả đời sẽ chẳng thể làm nên việc lớn.

Những tác dụng của việc uống trà

Những tác dụng của việc uống trà

09-10-2021 03:27

Cách đây gần 2.000 năm, trà đã được các thầy thuốc Trung Quốc sử dụng như một vị thuốc giúp con người khỏe và trẻ hơn. Các nghiên cứu y khoa hiện đại cũng phát hiện ngày càng nhiều giá trị dược dụng của trà. Việc sử dụng hằng ngày loại đồ uống này có thể giúp phòng và chữa nhiều bệnh tật.

Ăn đồ thừa của người yêu nên hay không?

Ăn đồ thừa của người yêu nên hay không?

18-08-2022 07:37

Thấy trên mạng, cô gái gọi một phần Ma Lạt Thang và chưa ăn hết. Bạn trai cô thấy vậy đã ăn nốt phần còn lại. Khi mẹ của bạn trai phát hiện ra thì đã gửi một đoạn văn bản rất dài như hình bên dưới cho bạn trai của cô.