Trang chủ
Bộ Đề Tự Luyện Giải Tích 12 Chuyên Đề Đạo Hàm Và Ứng Dụng Của Đạo Hàm
Bộ Đề Tự Luyện Giải Tích 12 Chuyên Đề Đạo Hàm Và Ứng Dụng Của Đạo Hàm

Bộ Đề Tự Luyện Giải Tích 12 Chuyên Đề Đạo Hàm Và Ứng Dụng Của Đạo Hàm

Tác giả : Nguyễn Hoàng Việt

Số trang : 757

Lượt xem : 1.114

Lượt tải : 169

Lượt đọc : 322

Kích thước : 15.49 MB

Đăng lúc : 11 tháng trước

Thể loại :

Lớp 12 Toán Học

Đọc trên điện thoại

Đọc Bộ Đề Tự Luyện Giải Tích 12 Chuyên Đề Đạo Hàm Và Ứng Dụng Của Đạo Hàm trên điện thoại

Cuốn sách "Bộ đề tự luyện Giải tích 12 chuyên đề đạo hàm và ứng dụng của đạo hàm" tuyển chọn 27 đề tự luyện thuộc phần Giải tích 12 theo chuyên đề đạo hàm và ứng dụng của đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị của hàm số, sách có đáp án và lời giải chi tiết, giúp học sinh lớp 12 rèn luyện khi học chương trình Giải tích 12 chương 1.

Sách được biên soạn với mục đích:

+ Tổng hợp giúp các em có thể xác định được 1 cách rõ ràng mình đã học được những phần nào, còn thiếu phần nào để bổ sung từ đó có thể lên kế hoạch cải thiện, nâng cao những phần còn thiếu mục đích lớn nhất là đạt kết quả cao nhất ở kỳ thi THPT Quốc gia, Đại học.

+ Giúp em có kinh nghiệm trong việc phân chia thời gian thi của kỳ thi THPT Quốc gia để làm bài hợp lý với từng môn thi cụ thể, nên làm câu nào trước, câu nào sau và dành thời gian cho mỗi câu bao nhiêu lâu là hợp lý nhất, những lỗi nào thường gặp phải, lỗi nào cần lưu ý, cần tránh để không gặp phải khi làm bài.

+ Làm quen được với cấu trúc đề thi, tiếp xúc nhiều dạng bài: Giúp các bạn tự tin hơn.

+ Khảo sát mức độ kiến thức của bạn. Qua đó, các bạn có thể nhận ra những thiếu sót kiến thức luyện thi kì thi THPT Quốc gia của bản thân để kịp thời cải thiện.

Chính vì vậy, chúng tôi sau rất nhiều tâm huyết xin được trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách “Tuyển tập bộ đề tự luyện – 27 đề khảo sát hàm số và các bài toán liên quan.

Có thể bạn sẽ thích