Bồi Dưỡng Học Sinh Vào Lớp 6 Môn Toán

Thể loại: Lớp 5 ;Giáo dục
  • Lượt đọc : 617
  • Kích thước : 33.04 MB
  • Số trang : 189
  • Đăng lúc : 3 năm trước
  • Số lượt tải : 416
  • Số lượt xem : 2.859
  • Đọc trên điện thoại :
Lời nói đầu

Cuốn sách này nhằm giúp các bạn giáo viên tiểu học, các bậc phụ huynh có thêm một tài liệu tham khảo bổ ích trong quá trình bởi dưỡng học sinh có xu hướng ham thích học giỏi môn Toản ở Tiểu học.

Đây cũng là tài liệu tham khảo giúp học sinh tiểu học củng cố, Ôn luyện kiến thức, kĩ năng, phát triển năng lực học tập để trở thành những học sinh giỏi toản, đồng thời giúp các em tích lũy kinh nghiệm, đáp ứng yêu cầu của các kì kiểm tra, tuyển chọn (nếu có) vào học ở các trường Trung học cơ sở chất lượng cao của các địa phương.

Cuốn sách gồm hai phần:

Phần thứ nhất: Bồi dưỡng theo chủ đề

Phần thứ hai: Bồi dưỡng theo đề

Cuối sách là phần Lời giải – Hướng dẫn - Đập sổ của các bài tập và các để kiểm tra.

Khi biên soạn chúng tôi cố gắng sắp xếp, hệ thống hỏa kiến thức theo từng chủ đề của mòn Toán tiểu học, lựa chọn nội dung phong phủ, đáp ứng yêu cầu phát triển năng lực học tập, năng lực sáng tạo của học sinh.

Với mỗi bài tập hay mỗi dạng để kiểm tra, chúng tôi khuyên khích các em học sinh chủ động, tích cực tìm tới lời giải một cách sáng tạo; khuyến khích các em tìm nhiều cách giải hoặc cách trình bày lời giải khác nhau. Vì vậy trong nhiều bài tập chúng tôi chỉ nêu lên gọi y giải hoặc đáp sổ để các em tham khảo.

Hi vọng cuốn sách có thể giúp các em học sinh đạt nhiều tiến bộ trong rèn luyện kiến thức, kĩ năng và thêm yêu thích học tập môn Toán. Hi vọng các bạn giáo viên, các vị phụ huynh có thể sử dụng sách để giúp các em học giỏi toán hơn.

Mặc dù đã cố gắng trong quá trình biên soạn nhưng chắc hẳn không tránh khỏi còn thiếu sót. Chúng tôi rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của bạn đọc để cuốn sách ngày càng hoàn thiện. Những ý kiến đóng góp quý báu xin gửi về Công tỉ Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội, 187B - Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Các tác giả