Trang chủ
Cảnh Giác Thủ Đoạn Lừa Đảo Giàu Có
Cảnh Giác Thủ Đoạn Lừa Đảo Giàu Có

Cảnh Giác Thủ Đoạn Lừa Đảo Giàu Có

Tác giả : Trần Phú Sơn

Số trang : 441

Lượt xem : 1.617

Lượt tải : 398

Lượt đọc : 16

Kích thước : 13.47 MB

Đăng lúc : 7 tháng trước

Thể loại :

Kỹ Năng Học Tập – Làm Việc Giáo dục

Đọc trên điện thoại

Đọc Cảnh Giác Thủ Đoạn Lừa Đảo Giàu Có trên điện thoại

Có những kẻ lợi dụng kẽ hở của pháp luật và niềm tin của người khác để làm những việc có lợi cho mình và trở nên giàu có. Hầu hết các vụ lừa đảo đều là những kẻ làm trái với lương tâm và luật pháp gây nên những hậu quả rất nghiêm trọng.

Dù bạn là bất kỳ ai hay hoạt động trong ngành nghề nào thì ít nhất một lần trong đời sẽ bị lừa đảo, chỉ là hình thức và quy mô khác nhau mà thôi. Để phòng tránh cách tốt hơn hết hãy tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản và những chiêu thuật của những kẻ lừa đảo dành cho bạn.

Với kinh nghiệm 25 năm trong nghề bất động sản và xuất nhập khẩu hàng hóa tôi đã tiếp xúc với vô vàn loại người và tất nhiên bị lừa không ít lần; được lấy cảm hứng từ những vụ lừa đảo này tôi tiến hành tổng hợp thêm từ những đối tác, bạn bè để viết ra cuốn sách này. Trong quá trình biên soạn có lẽ sẽ có những sai xót không đáng có, bởi lẽ tôi không phải là một nhà văn mà thực tế là một "CON BUÔN” chính hiệu. Nội dung cuốn sách tôi đã giảm lược những lời văn dài dòng thừa thãi mà cố gắng cô đọng nhất có thể các kiến thức cần thiết nhất cho bạn.

Bộ sách lừa đảo và sự giàu có gồm 3 phần:

Phần 1. Điều khiển hành vi – Tâm lý

Phần 2. Lừa đảo trong kinh doanh tài chính

Phần 3. Lừa đảo trong bất động sản

Xin cảm ơn và hối lỗi nếu có sai sót!

Có thể bạn sẽ thích