Trang chủ
Chắc Lọc Tuyển Chọn Câu Hỏi Phân Loại Hóa Học Hay Và Khó Trong Kì Thi THPT Quốc Gia Phần 1: Vô Cơ
Chắc Lọc Tuyển Chọn Câu Hỏi Phân Loại Hóa Học Hay Và Khó Trong Kì Thi THPT Quốc Gia Phần 1: Vô Cơ
Chắc Lọc Tuyển Chọn Câu Hỏi Phân Loại Hóa Học Hay Và Khó Trong Kì Thi THPT Quốc Gia Phần 1: Vô Cơ
Chắc Lọc Tuyển Chọn Câu Hỏi Phân Loại Hóa Học Hay Và Khó Trong Kì Thi THPT Quốc Gia Phần 1: Vô Cơ
Chắc Lọc Tuyển Chọn Câu Hỏi Phân Loại Hóa Học Hay Và Khó Trong Kì Thi THPT Quốc Gia Phần 1: Vô Cơ

Chắc Lọc Tuyển Chọn Câu Hỏi Phân Loại Hóa Học Hay Và Khó Trong Kì Thi THPT Quốc Gia Phần 1: Vô Cơ

Tác giả : Nguyễn Công Viên – Nguyễn Thị Thao

Số trang : 194

Lượt xem : 727

Lượt tải : 52

Lượt đọc : 215

Kích thước : 3.35 MB

Đăng lúc : 1 năm trước

Thể loại :

Lớp 12 Giáo dục

Đọc trên điện thoại

Đọc Chắc Lọc Tuyển Chọn Câu Hỏi Phân Loại Hóa Học Hay Và Khó Trong Kì Thi THPT Quốc Gia Phần 1: Vô Cơ trên điện thoại

Lời nói đầu

Là một người vừa trải qua kỳ thi THPTQG-2016 – Một kỳ thi vô cùng khắc nghiệt với mức độ phần hóa rất sâu sắc của đề thi thi mình chắc chắn một điều rằng các bạn khóa sau sẽ khá hoang mang vì không biết phải học những gì, phải bắt đầu từ đâu và phải làm những gì để đạt được nguyện vọng của mình vào trường mình thích. Và hơn nữa là để được ba mẹ tự hay, hàng xóm ngưỡng mộ và không bị bạn bè coi thường vì mình đã đậu đại học. Hơn nữa là có thể thực hiện lời hứa của minh với một ai đó !!!

Sau khi thi xong thường thi rất nhiều bạn khoá sau sẽ đi tham khảo cách học, của những người đạt điểm cao, học hỏi kinh nghiệm và tất nhiên câu hỏi thường được các bạn đặt ra là: “Anh chị ơi cho em hỏi làm sao anh chị có thể đạt được điểm cao vậy a??? anh chị có bí kịp gì hông chia sẽ cho tụi em với???” và tất nhiên câu trả lời sẽ là bala bala... chắc chắn ai cũng đoán được rồi, bởi vì năm nào cũng như năm này mà.

Vậy nên, trên tinh thần đó mình quyết định viết bộ tài liệu này với mục đích chia sẽ những kinh nghiệm học tập mà mình đã tích lũy trong một năm ròng rã luyện thi vừa qua Minh không muốn lúc nào cũng nói lý thuyết suông như ngày học mấy tiếng, làm nhiều bài tập như thế nào, thời gian biểu học như thế nào là hợp lý... rất nhiều. Bởi đó là vấn để chung chung mà bất kỳ ai cũng có thể nói được!" Và điều mà mình muốn nói ở đây chính là chuyên môn cách tìm tòi sáng tạo và học như thế nào để chinh phục được một bài tập hay và khó. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho nhiều bạn khóa sau trong việc học và ôn thi THPTQG riêng đối với môn hỏa

Tài liệu này được viết với lòng nhiệt huyết rất cao và được truyền lửa bởi thầy Bùi Tuấn Minh. Một người thấy rất tận tâm, tận lực, rất tâm huyết trong việc giảng dạy và đã giúp rất nhiều bạn từ một người học không tốt môn hóa, sự môn hóa trở thành một người học tốt môn hóa và không say mỗn hóa nữa. Vậy nên dù hiện gio kết quả học tập môn hóa của bạn không tốt mà trong khi môn hóa lại là mãn bạn dự định dùng để xét tuyển vào đại học thi cũng dùng quá lo lắng nhé. Không sao hết vẫn còn đó một năm, hai năm (đối với các bạn khỏi 11) để các bạn thể hiện. hãy cố lên nhé hãy cháy hết mình để không phải bồi tiếc bởi “Cơ hội chỉ có một” và thành công chỉ đến với những người biết nắm bắt và tận dụng cơ hội thối. Hãy nằm lấy thật tốt cơ hội của mình để có thể tự tin vượt “vũ mỏn" nhé các ban.

Điều mình muốn nói nữa đó là với mình thi môn hoá là một môn học thật sự rất thủ vị, hấp dẫn từ lý thuyết đến bài tập. Đặc biệt trong những năm gần đây, bài tập hóa được căng tin chi tiền và anh nhưng không ngưng làm cho bà tập có dạ huy và khu "Từng lên theo cấp số nhân" Thải qua kỳ thi THPTQG 2016, mình hiểu duy su sâu 100 14 khi anh để măm my NÀY vài mm 2015 và với kinh nghiệm ho hì, giải thể tích cực trong một năm qua, mình từ rằng những chia se bi kịp bài tập danh duy có giày che bạn khi sau có một nguồn bài tập hay và khó để ra luyệnyur dạy cũng như định hung cách giải khi dùng trước một bài tiền và cơ hay và kh

Vì điều kiện thời gian không cho phép nên mình vài viết được phản và cay hay và khí, mo rằng nhận dung sau thu hạ nhiệt tình từ các bạn. Hơn nữa trong quá trình viết tài liệu này mình nhận được sự giúp đây rất nhiệt tình từ bạn NHANH Thị Tha Mình xin chân thành cảm ơn và chúc bạn học tập thật tốt tại trường Đ Tam TPHCM.

Và một điều nữa mình muốn nói đó là các bạn khi 11 hoàn toàn có thể sử dung tài liệu này để nâng cao kỹ năng giải bài tập hóa của mình. Và điều đặc biệt mình muốn nói đó là trong tài liệu có rất nhiều bài tập hay và khó các bạn cần phải tụ giải nhì mời tham khảo cách giải của mình nhé. Tuyết đối không được bỏ qua một bài mau hết bởi nếu bà qua thi các bạn sẽ bà mốt một cơ hội đó! Nếu mi khuy được thi các bạn có thể tham khảo khi giải chi tiết mà mình và lao Thaco đã dây chug biểu san. Nhi là phải nghiduy cứu thật kỹ nhé. Mặc dù đã cố gắng rất nhiều nhưng chắc chắn tài liệu sẽ không thể tránh khỏi sai xót (chỉnh thông các bạn thông cảm.

Chúc các bạn có một quá trình ôn luyện thành công, đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi THPTQG 2017.

Trong tài liệu này mình có nhắc đến tên của một người bạn” khá nhiều và mình cũng rất hi vọng rằng bạn sẽ chọn được truy phù hợp với điểm số và sở thích của mình và hi vọng một ngày nào đó sẽ duy gặp lại bạn.

Có thể bạn sẽ thích