Chắt Lọc Tinh Túy Trong Chuỗi Đề Thi Thử THPT Quốc Gia – Môn Toán

Thể loại: Lớp 12 ;Giáo dục
Tác giả : Nguyễn Văn Hưởng
  • Lượt đọc : 237
  • Kích thước : 7.94 MB
  • Số trang : 220
  • Đăng lúc : 2 năm trước
  • Số lượt tải : 75
  • Số lượt xem : 1.083
  • Đọc trên điện thoại :
  • Đọc Chắt Lọc Tinh Túy Trong Chuỗi Đề Thi Thử THPT Quốc Gia – Môn Toán trên điện thoại
Lời mở đầu

Cuốn sách “Chắt Lọc Tinh Túy Trong Chuỗi Đề Thi Thử THPT Quốc Gia – Môn Toán“ là sự đúc kết tình hoa và cũng sự miệt mài làm việc của các thành viên trong lovebook. Với bề dày khiêm tổn, tác giả hi vọng rằng đây là cuốn sách chất lượng nhất dành cho các sĩ tử luyện thi đại học năm 2016 này. Về nội dung, cuốn sách bao gồm những câu hỏi hay và khó trong các phần điểm 8; 9; 10 từ hơn 150 bộ đề thi thử đại học năm nay, gắn vào đó là những câu hỏi trích từ các đề thi đại học những năm trước cùng với sự sưu tầm từ khối lượng nguồn khổng lồ cũng như do chính tác giả đề xuất.

Điểm đáng chú ý nhất ở cuốn sách này là sự phân bố các tiết học thành một chuỗi bài giảng dành cho đúng 1 tháng luyện thi cho những học sinh đã có nền tảng tốt. Mỗi bài giảng không nhắc lại những kiến thức cơ bản mà thay vào đó là những bài tập có thể không mới nhưng rất chất bởi có những sự so sánh, liên hệ và cách phân tích bản chất, cội nguồn của vấn đề.

Mặc dù đã xem hơn 150 đề thi thử đại học năm nay thế nhưng có một cái nhìn tổng quan là có tới hơn 90% các bài toán hoàn toàn trùng với tư tưởng của những bài toán trong các cuốn ở bộ Chinh phục toán – Lovebook.

Điều cuối cùng muốn gửi gắm bạn đọc: Hi vọng cuốn sách này chính là một người bạn đồng hành, một người thầy cùng các sĩ tử trong suốt quá trình gấp gáp trước ngày thi này. Riêng gia đình lovebook, có một lời chúc tới các em: Chúc các em “cá chép hóa rồng” đến tới đỉnh vinh quang là những ngôi trường đang mơ ước

Do cuốn sách được hoàn thành trong thời gian rất ngắn nên không thể tránh khỏi những sai sót, hi vọng bạn đọc sẽ thông cảm và phản hồi cho tôi ngay tại Group facebook: “Chiến binh lovebook”

Tác giả

Một người con của một gia đình thuần nông từ quê hương Hải Dương

NGUYỄN VĂN HƯỞNG