Trang chủ
Chuyên Đề Học Tập Giáo Dục Kinh Tế Và Pháp Luật 11 - Chân Trời Sáng Tạo
Chuyên Đề Học Tập Giáo Dục Kinh Tế Và Pháp Luật 11 - Chân Trời Sáng Tạo

Chuyên Đề Học Tập Giáo Dục Kinh Tế Và Pháp Luật 11 - Chân Trời Sáng Tạo

Tác giả : Huỳnh Văn Sơn

Số trang : 79

Lượt xem : 122

Lượt tải : 5

Lượt đọc : 17

Kích thước : 7.84 MB

Đăng lúc : 1 tháng trước

Thể loại :

Lớp 11 Giáo dục

Đọc trên điện thoại

Đọc Chuyên Đề Học Tập Giáo Dục Kinh Tế Và Pháp Luật 11 - Chân Trời Sáng Tạo trên điện thoại

LỜI NÓI ĐẦU

Các em học sinh thân mến!

Sách Chuyên đề học tập Giáo dục kinh tế và pháp luật 11 (bộ sách Chân trời sáng tạo) gồm các chuyên đề: Phát triển kinh tế và sự biến đổi môi trường tự nhiên; Một số vấn đề về pháp luật dân sự; Một số vấn đề về pháp luật lao động. Chuyên đề học tập Giáo dục kinh tế và pháp luật 11 với các nội dung gần gũi, thiết thực, có tính ứng dụng cao, giúp tăng cường kiến thức về kinh tế, pháp luật; phát triển kĩ năng vận dụng kiến thức để giải quyết một số vấn đề thực tiễn, đáp ứng sở thích, nhu cầu của các em.

Sách giúp các em biết được sự cần thiết phải giải quyết vấn đề tác động tiêu cực của phát triển kinh tế đến môi trường tự nhiên; tích cực, chủ động vận động mọi người xung quanh thực hiện tốt pháp luật về dân sự và pháp luật về lao động. Sách còn giúp các em phát triển bản thân bằng cách tự điều chỉnh, tự hoàn thiện và chủ động thực hiện, tuân thủ các chuẩn mực, quy định; có thái độ tích cực, phù hợp hướng đến xây dựng, phát triển học sinh thành những công dân toàn cầu.

Chuyên đề học tập Giáo dục kinh tế và pháp luật 11 là tâm huyết mà đội ngũ tác giả muốn gửi đến các em. Hi vọng cuốn sách này sẽ mang lại những điều bổ ích, lí thú, hỗ trợ các em trong giai đoạn định hướng nghề nghiệp mới mẻ này.

Chúc các em học tập tốt và thành công.

CÁC TÁC GIẢ

Thuộc bộ sách

Có thể bạn sẽ thích