Trang chủ
Chuyên Đề Học Tập Lịch Sử 10 (Sách Giáo Viên) – Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống
Chuyên Đề Học Tập Lịch Sử 10 (Sách Giáo Viên) – Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống

Chuyên Đề Học Tập Lịch Sử 10 (Sách Giáo Viên) – Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống

Tác giả : Vũ Minh Giang

Số trang : 74

Lượt xem : 2.476

Lượt tải : 380

Lượt đọc : 2

Kích thước : 15.67 MB

Đăng lúc : 11 tháng trước

Thể loại :

Lớp 10 Giáo dục

Tải xuống (15.67 MB)

Đọc trên điện thoại

Đọc Chuyên Đề Học Tập Lịch Sử 10 (Sách Giáo Viên) – Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống trên điện thoại

Sách giáo viên Chuyên đề học tập Lịch sử 10 là cuốn sách dùng cho các thầy cô giáo dạy sách Chuyên đề học tập Lịch sử 10 (bộ Kết nối tri thức với cuộc sống), được biên soạn theo CTGDPT năm 2018 theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất của HS. Với định hướng này, các tác giả nhấn mạnh kiến thức trong SGK không chỉ giúp HS ghi nhớ và hiểu về các nội dung thuộc chuyên đề, mà còn đem đến những nội dung thú vị, giúp các em khám phá kiến thức và tự tìm lời giải đáp cho những câu hỏi đặt ra, đồng thời là “chất liệu” quan trọng hướng đến mục tiêu của giáo dục là giúp HS hình thành, phát triển các phẩm chất và năng lực mà các em cần có trong cuộc sống.

Sách giáo viên Chuyên đề học tập Lịch sử 10 giới thiệu và hướng dẫn GV triển khai một số phương án tổ chức dạy học các chuyên đề trong SGK Chuyên để học tập Lịch sử 10 để đạt mục tiêu dạy học được quy định trong Chương trình.

Nội dung cuốn sách gồm hai phần:

Phần một: Hướng dẫn chung.
Phần này giúp GV biết được quan điểm mục tiêu, ý tưởng biên soạn của SGK Chuyên để học tập Lịch sử 10 (bộ Kết nối tri thức với cuộc sống), qua đó làm rõ những điểm đổi mới, nổi bật của cuốn SGK này so với SGK Lịch sử hiện hành.

Phần hai: Hướng dẫn dạy học các chuyên để cụ thể.

Phần này đưa ra gợi ý cụ thể về cách tổ chức các hoạt động dạy học trong từng chuyển dê. Để thuận lợi cho GV khi tổ chức dạy học, chúng tôi có gợi ý phương án phân chia nội dung cho từng tiết học. Tuy nhiên, trong thực tế, các thầy cô giáo có thể chủ động điều chỉnh, thay đổi sao cho phù hợp với nội dung, năng lực, đặc điểm và điều kiện dạy học ở từng địa phương để HS hứng thú hơn với môn học.
Sách giáo viên Chuyên đề học tập Lịch sử 10 được biên soạn với mong muốn sẽ trở thành hành trang đồng hành cùng các thầy cô giáo trong quá trình dạy môn học. Mặc dù các tác giả đã rất tâm huyết và nỗ lực, nhưng trong nội dung biên soạn khó tránh khỏi những thiếu sót, chúng tôi mong nhận được sự góp ý của các quý thầy cô giáo để cuốn sách được hoàn thiện hơn trong lần tái bản sau.

Có thể bạn sẽ thích