Con Dâu Nhà Giàu

Thể loại: Ngôn Tình ;Truyện
Tác giả : Thập Tam Xuân
  • Lượt đọc : 170
  • Kích thước : 5.20 MB
  • Số trang : 1587
  • Đăng lúc : 2 năm trước
  • Số lượt tải : 32
  • Số lượt xem : 1.361
  • Đọc trên điện thoại :
“Con dâu nhà giàu” đúng như cái tên của nó, truyện kể về cuộc sống làm dâu ở hào môn của cô nàng Chu Thiến. Truyện xoay quanh tình cảm vợ chồng của cặp đôi, những rắc rối, ràng buộc với những mối quan hệ phức tạp.

Chu Thiến chỉ là một cô nàng bình thường, không gia thế, không nhan sắc. Một lần bị tai nạn và trọng sinh trong thân thể của thiếu phu nhân Tống Thiệu Lâm.

Tình huống lúc này của cô cũng khá bi ai, sống lại trong thân thể của người con gái gián tiếp hại chết “cô”. Làm thiếu phu nhân hào môn, không được chồng yêu thương, lạnh nhạt. Tình nhân của chồng lại là cô bạn thân của thể xác này.

Triệu Hi Thành cùng Tống Thiệu Lâm kết hôn chỉ vì lợi ích gia tộc, anh vốn không quan tâm đến cô vợ này. Đối với Tống Thiệu Lâm, anh luôn hờ hững, dửng dưng, lạnh nhạt.

Vậy mà từ khi cô vợ hờ ấy tỉnh lại, mất trí nhớ từ tai nạn giao thông, cô như trở thành một người khác. Cô khiến anh không tự chủ mà dõi mắt theo, để ý và quan tâm.

Khi cuộc sống mới của hai người đang đi vào giai đoạn hạnh phúc, thì tiểu tam của anh lại mang thai. Điều này đã làm tan đi hạnh phúc khó khăn lắm mới xây dựng được giữa hai người. Tuy cô tình nhân này vì nóng vội mà đánh mất đứa con nhưng cô vẫn chọn dứt áo ra đi cũng không đồng ý ở lại. Anh hối hận không thôi về những hành vi cẩu thả trước đó của mình. Nếu biết trước có một ngày như vậy, anh đã một lòng chung thủy với cô rồi.

Anh dùng sự kiên trì, nhẫn nại và tình yêu của mình để khiến cô tha thứ và quay lại với mình. Hai người có một bảo bảo rất đáng yêu. Hạnh phúc ấy chưa kịp kéo dài thì cô lại bị tiểu tam kia hại chết.

Tống Thiệu Lâm chết nhưng Chu Thiến sống lại. Cô được trở lại chính mình liệu có còn muốn quay về mái ấm hào môn kia hay không? Triệu Hi Thành liệu có nhận ra được cô gái mình yêu hay không? Mọi người hãy đọc “Con dâu hào môn” để theo dõi tiếp nhé.

Điểm mình thích nhất ở truyện này chính là tác giả để Chu Thiến quay lại với thể xác mình, một lần nữa có được tình yêu của Triệu Hi Thành. Ngoài ra giọng văn của truyện nhẹ nhàng, hấp dẫn. Tình cảm của hai người cũng khiến người đọc cảm động vì sự chân thành và sâu sắc.

Tất cả đều nằm trong “Con dâu nhà giàu”. Mọi người còn chần chờ gì nữa mà chưa nhảy hố nhỉ?