Công Phá Lí Thuyết Hóa Lớp 10-11-12

Thể loại: Giáo dục
Tác giả : Trần Phương Duy
  • Lượt đọc : 373
  • Kích thước : 73.08 MB
  • Số trang : 449
  • Đăng lúc : 3 năm trước
  • Số lượt tải : 287
  • Số lượt xem : 2.305
  • Đọc trên điện thoại :
Cuốn sách "Công Phá Lí Thuyết Hóa Lớp 10-11-12" của tác giả Trần Phương Duy cung cấp cho các em học sinh đầy đủ các kiến thức hóa học trọng tâm, để các em có thể tự tin đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc Gia môn Hóa học tới đây.

Sách hệ thống một cách khoa học theo các chủ đề nhằm giúp các em dễ dàng ôn luyện:

Phần I: Tổng quan kiến thức

Gồm các dạng về nhận biết chất và các phương pháp điều chế chất hữu cơ được trình bày cụ thể trong sách. Ngoài ra, còn có thêm 1 cuốn sổ in màu nhỏ hệ thống lại toàn bộ lí thuyết hóa trong chương trình THPT. Trong quá trình luyện bài tập trong sách, các em có thể sử dụng song song với cuốn sổ khi cần tra cứu lại lí thuyết, bên cạnh bộ sách giáo khoa của BGD.

Phần II. Trắc nghiệm lí thuyết đại cương và vô cơ

Hệ thống một cách toàn diện hơn 1023 câu hỏi trắc nghiệm, chia đều cho các chuyên đề kèm lời giải chi tiết ngay sau mỗi chuyên đề. Đặc biệt, trong phần lời giải, phân tích chi tiết, chúng tôi có chắt lọc ra những nội dung quan trọng (hoặc gợi nhắc lại kiến thức nền tảng) thông qua ô CHEM Tip bên lề trái. Với điểm mới này, chắc chắn rằng các em sẽ tiếp thu bài nhanh hơn, khắc sâu kiến thức hơn.

Phần III: Đề ôn tập

Sau khi rèn luyện xong bộ 1023 câu hỏi ở phần II. Các em tiếp tục với việc ôn luyện lại và đo lường sự tiến bộ của mình thông qua bộ 8 đề chọn lọc (400 câu) mà chúng tôi biên soạn ra. Đây là những mảng lí thuyết dễ bị nhầm lẫn nhất mà chúng tôi tổng hợp lại. Việc để những câu hỏi hóc búa ở cuối cùng của sách sẽ giúp các em củng cố vững chắc hơn, tự tin hơn sau khi đọc xong cuốn sách. Ngoài ra, ở phần IV, chúng tôi sẽ cung cấp cho các em gần 200 câu hỏi lí thuyết được trích từ bộ đề chính thức của Bộ Giáo Dục trong hai năm gần nhất. Kết quả của việc làm bộ câu hỏi BGD này sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho việc đo lường hiệu quả sử dụng sách của các em. Không như phần II, ở phần III, chúng tôi chuyển việc trình bày lời giải chi tiết sang kiểu 2 cột.