Trang chủ
Đạo Đức 3 Sách Giáo Viên – Chân Trời Sáng Tạo
Đạo Đức 3 Sách Giáo Viên – Chân Trời Sáng Tạo
Đạo Đức 3 Sách Giáo Viên – Chân Trời Sáng Tạo
Đạo Đức 3 Sách Giáo Viên – Chân Trời Sáng Tạo
Đạo Đức 3 Sách Giáo Viên – Chân Trời Sáng Tạo

Đạo Đức 3 Sách Giáo Viên – Chân Trời Sáng Tạo

Tác giả : Bùi Văn Hồng

Số trang : 118

Lượt xem : 137

Lượt tải : 11

Lượt đọc : 16

Kích thước : 28.67 MB

Đăng lúc : 1 tháng trước

Thể loại :

Lớp 3 Giáo dục

Đọc trên điện thoại

Đọc Đạo Đức 3 Sách Giáo Viên – Chân Trời Sáng Tạo trên điện thoại

Lời nói đầu

Cuốn Đạo đức 3 – Sách giáo viên được biên soạn để hỗ trợ các nhà trường và giáo viên trong việc tổ chức hoạt động dạy học môn Đạo đức cho học sinh lớp 3, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục. Cuốn sách gồm hai phần:

Phần một: Những vấn đề chung về dạy học Đạo đức 3 giúp giáo viên, các nhà quản lí giáo dục hiểu rõ hơn về môn Đạo đức ở lớp 3 trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 về mục tiêu, nội dung, phương pháp, phương tiện dạy học, cách tổ chức hoạt động dạy học nhằm hình thành và phát triển năng lực của học sinh cũng như cách đánh giá kết quả hoạt động của các em. Đồng thời ở phần này còn giới thiệu cấu trúc, cách thức dạy các bài học trong sách giáo khoa Đạo đức 3 – bộ sách Chân trời sáng tạo.

Phần hai: Hướng dẫn thực hiện các bài học trong sách giáo khoa Đạo đức 3. Sách giáo khoa Đạo đức 3 – bộ sách Chân trời sáng tạo được thiết kế thành 14 bài học. Trong phần này, chúng tôi làm rõ hơn mục tiêu của từng bài học với các nhiệm vụ dành cho học sinh và cách tổ chức hoạt động dạy học mà giáo viên có thể thực hiện trong và ngoài lớp, để hướng dẫn học sinh thực hiện các nhiệm vụ đó. Trong từng bài học, chúng tôi gợi ý giáo viên tìm cơ hội để học sinh được tăng cường hoạt động trải nghiệm, thực hành, vận dụng kiến thức vào các tình huống thực tế, qua đó củng cố nhận thức và rèn luyện kĩ năng hướng đến các phẩm chất và năng lực. Sau mỗi bài học, chúng tôi gợi ý giáo viên tăng cường hoạt động rèn luyện cho học sinh thông qua nhiều hình thức đa dạng, phong phú.

Nội dung của Phần hai chỉ mang tính chất gợi ý, tham khảo. Các thầy, cô giáo hoàn toàn có thể sáng tạo, tổ chức hoạt động dạy học theo cách riêng của mình, nhưng cần đảm bảo đạt được những mục tiêu do chương trình giáo dục đưa ra.

Chúc các thầy, cô dạy tốt, dạy hay!

CÁC TÁC GIẢ

Thuộc bộ sách

Có thể bạn sẽ thích