Đô Thị Đại Cao Thủ

  • Lượt đọc : 4
  • Kích thước : 20.15 MB
  • Số trang : 7202
  • Đăng lúc : 1 năm trước
  • Số lượt tải : 20
  • Số lượt xem : 1.255
  • Đọc trên điện thoại :
"Ta đây là trêu ai ghẹo ai ! Liền ngươi cái khốn kiếp WC cũng đến bắt nạt ta !"

Trương Dương nhìn dưới chân há to mồm cười nhạo của mình hố xí , một mặt phiền muộn , hắn hận không thể hiện tại liền lấp bằng nó .

"Ta dễ dàng mà ta , lần này lại là mấy trăm đại dương bay !" Trương Dương có chút đau lòng tự nói nói: " ta con mẹ nó cũng quá xui xẻo đi à nha ! Chuyện gì cũng gọi ta cấp đụng phải !"

Trương Dương là một nông thôn tới hài tử , trên đại học cũng chính là cái nhị lưu trình độ .

Sau khi tốt nghiệp trực tiếp lưu tại đại học vị trí tỉnh thành Nam thành , tại người nhà chờ đợi cùng mình đối với tương lai ước mơ dưới đâm đầu xông thẳng vào ăn tươi nuốt sống chỗ làm việc cuộc đời .

Đương nhiên , kết quả có thể tưởng tượng được , đối với một cái không quen ngôn từ , học tập trường học rác rưởi trẻ con miệng còn hôi sữa , xã sẽ cho hắn mạnh mẽ một cái tát !

Này mới khiến Trương Dương đã minh bạch cái gì gọi là lão đại đồ bi thương , hắn hối hận ah ! Chính mình lên trung học đệ nhị cấp thời điểm làm sao lại không nỗ lực một điểm , làm hại xuất hiện tại chính mình lăn lộn thê thảm như vậy .

Người ta ở là nhà cao tầng , hắn đây? Nhà cao tầng phía dưới phòng dưới đất !

Người khác mở là Benz BMW , hắn mở là 11 đường giao thông công cộng , muội tử thì càng đừng nghĩ đến , không đem người gia chết đói là tốt rồi .

Gần nhất xui xẻo công việc (sự việc) càng là liên tiếp không ngừng , trước tiên là vì tiêu thụ công trạng liên tục ba tháng thứ nhất đếm ngược bị quản lí xào cá mực , được rồi , đây là Trương Dương chính mình vô dụng !

Công ty bán đồ chơi kia hắn thật sự là không nói ra được , cũng không đi ra ngoài chào hàng quá , liền trộn lẫn cái cơ sở bản tiền lương . Ông chủ có thể nuôi người không phận sự sao, này không trực tiếp để hắn đánh rắc cuốn tránh người .

Thật buồn bực là hôm nay Trương Dương buổi sáng đi phỏng vấn , kết quả phỏng vấn tên Béo vừa nhìn CV , trực tiếp ném câu tiếp theo "Chúng ta không nhận tội cái trường học này" liền đem Trương Dương đuổi rồi .

Trương Dương tại chỗ cũng sắp giận điên lên , trường học này làm sao vậy? Không phải có quốc gia ban bố chính thức bằng cấp sao , ngươi không chiêu lão tử còn không làm nữa đây!

Đương nhiên Trương Dương cũng là ở trong lòng bực tức vài câu , ở mấy vị cùng đi cầu chức danh giáo sinh ánh mắt khinh bỉ dưới hôi lưu lưu đào tẩu !

Dọc theo đường đi Trương Dương không ngừng mà nguyền rủa vừa phỏng vấn tên béo đáng chết kia , uống nước nhét kẽ răng không trường tiểu JJ , hùng hùng hổ hổ trở về thuê lại phòng dưới đất .

Đây là một thập niên 80 lão kiến trúc , phòng dưới đất đã sớm không người ở rồi. Mới vừa hảo tiện nghi Trương Dương , bỏ ra 200 khối một tháng liền thuê đi , duy nhất không có phương tiện chính là phòng dưới đất chỉ có một nhà vệ sinh công cộng , làm hại Trương Dương mỗi lần không thể không ra ngoài đi nhà cầu .

Mới vừa vừa trở về đi nhà cầu Trương Dương lại xui xẻo rồi , không cẩn thận , dùng đến mấy năm đích điện thoại lại rớt xuống hố .

"Ai , liền ngay cả WC cũng chỉ biết bắt nạt ta người đàng hoàng này , ta không phải là chắn quá hai ngươi về ư ! Không dùng tới như vậy đi !"

Nói tới nói lui , Trương Dương còn phải đi đào điện thoại di động , điện thoại di động không muốn có thể , bên trong thẻ tổng muốn xuất ra đi.

Bóp mũi lại Trương Dương xem như là nảy sinh ác độc , chờ mình đem điện thoại di động móc ra cần phải chắn hắn cái mười lần tám sẽ , xem này phá WC lần sau còn dám hay không rồi. Kết quả sờ soạng nửa ngày điện thoại di động đúng là không vét lên đến, trái lại móc ra một khối điện thoại di động pin lớn nhỏ thủy tinh trong suốt hình dáng vật thể . Để Trương Dương một trận phiền muộn , người gì a, món đồ gì đều tới hố xí ném !

"Nhìn còn rất đẹp ah , không phải là cái bảo bối chứ? Lẽ nào ta muốn phát ra !"

Trương Dương nhìn chăm chú trên tay tinh thể , chính ảo tưởng có phải là đào đến cái gì bảo bối tốt lúc, chỉ thấy tinh thể như một mặt trời nhỏ dường như chợt bộc phát ra tia sáng chói mắt .

"Ah", Trương Dương một tiếng hét thảm ngã quỵ ở mặt đất , toàn thân đều giống như bị kim đâm quá bình thường đau nhức , đã qua một hồi lâu mới dần dần khôi phục như cũ .

Trương Dương nhanh giận điên lên , đây là tên khốn kiếp nào hãm hại chính mình , vừa định tức miệng mắng to thời điểm , ngoài ý muốn ra phát hiện .

Bởi vì Trương Dương trong đầu bỗng nhiên có âm thanh vang lên , dọa Trương Dương nhảy một cái .

"Năng lượng trao đổi nghi thức khải động , quét hình {Kí Chủ} ...

Quét hình hoàn thành , {Kí Chủ} Trương Dương: Thể năng lũy thừa: 4 người trưởng thành tiêu chuẩn vì là 5 , tinh thần lũy thừa: 5 , vũ lực giá trị: 1 , {Kí Chủ} trói chặt thành công "

Có chút mơ hồ Trương Dương nghe được não hải thanh âm bên trong đầu tiên là sợ hãi một hồi lâu , sẽ không phải là có người cùng mình nói đùa sao?

"Ai vậy? Ta nhưng không có tiền , không thấy ta ở đâu sao?"