Trang chủ
Em không có gì để mặc?
Em không có gì để mặc?

Em không có gì để mặc?

Tác giả : Alexandra Fullerton

Số trang : 188

Lượt xem : 364

Lượt tải : 64

Lượt đọc : 28

Kích thước : 63.44 MB

Đăng lúc : 3 tuần trước

Thể loại :

Văn Hoá – Nghệ Thuật Tâm Lý – Kỹ Năng Sống

Tải xuống (63.44 MB)

Đọc trên điện thoại

Đọc Em không có gì để mặc? trên điện thoại

Tôi sẽ bắt đầu bằng việc giải thích về phong cách (sryle) và thời trang (fashion). Hai khái niệm này rất khác biệt nhưng lại thường xuyên bị gộp thành một. Hiểu rằng chúng không hề đồng nhất là vô cùng quan trọng và là điều đầu tiên bạn cần lưu ý trong công cuộc mặc đẹp của mình. Bạn có thể bỏ qua chương một nếu đã tường tận sự khác nhau giữa thời trang và phong cách, nhưng chương này cũng không dài lắm đầu.
Chương tiếp theo sẽ nói về cách tạo ra phong cách đặc trưng, và tối sẽ chia sẻ những phương thức giúp bạn khám phá cá tính của bản thân qua quần áo. Qua đó, bạn sẽ có thể xây dựng gu thời trang riêng. Nhưng kể cả khi đã có được phong cách cá nhân – dù nó là gì đi nữa – bạn vẫn sẽ cần một vài món đồ an toàn sẵn sàng cứu nguy những khi khủng hoảng
Chương ba thì hoàn toàn độc lập với các chương còn lại. Về cơ bản, nó là một danh sách mua sắm bao gồm tất cả các món đồ mà bạn cần để tạo nên những bộ trang phục đúng chuẩn. Cũng như nhà ở, phục trang cần có nền móng vững chắc. Như vậy không có nghĩa là bạn phải có những bộ đồ lót siêu bền, mà là các món đồ trọng yếu để từ đó, bạn sáng tạo nên những cách phối đồ đa dạng.
Thiết lập xong phong cách cá nhân và danh sách những món đồ cần có, thì đã đến lúc chúng ta đi mua sắm. 'Shopping không chỉ đơn giản là chọn bừa đồ trên giá rồi ra quầy thu ngân chia thẻ tín dụng. Chương bốn này sẽ là bài tập huấn luyện giúp bạn xây dựng chiến thuật mua sắm thành công, dù là mua hàng trên mạng, trong cửa hàng hay trung tâm thương mại. Mục đích chính là đảm bảo bạn sẽ không bị mắc lừa bởi cái bẫy hàng giảm giá hoặc vung tiền cho những trang phục lấp lánh mà bản thần chẳng mặc bao giờ. Nếu bạn đang tìm kiếm những lời khuyên thực tế hơn, các chương năm và sáu, Mua Sắm Đúng Cách và Tủ Đô Của Bạn, sẽ là lựa chọn phù hợp. Khi mang những món đồ mới về nhà, bạn cần sắp xếp chúng sao cho hợp lý để sử dụng tối ưu nhất. Tôi cũng có một số mẹo vặt giúp bạn dọn dẹp gọn gàng tủ quần áo của mình nữa đấy!
Cuối cùng, chúng ta sẽ điểm qua tất cả những kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm của người trong nghề mà tôi thu thập được trong suốt quá trình làm việc. Những bí quyết này sẽ giúp bạn tạo mẫu như một chuyên gia thời trang đích thực. Hãy bỏ qua năm chương đầu tiên nếu bạn muốn ngay lập tức học cách xắn tay áo thật sành điệu và thỏa thích thử nghiệm công thức Món đồ Thứ ba nhiệm mẫu.
Quyển sách này không phải là một bộ luật cứng nhắc, vì dù sao thì, như chương thứ bảy sẽ đề cập, thời trang nền là niềm vui. Tôi muốn bạn đắm chìm vào tình yêu với việc phối đồ giống như tôi, và sau khi đã được trang bị vài cách phối đồ mới, hãy tự tin khoác lên mình bất kỳ bộ cánh nào bạn yêu thích.

Có thể bạn sẽ thích