Giáo trình chăm sóc sức khỏe người lớn bệnh ngoại khoa

Tác giả : Nguyễn Kim Thành
  • Lượt đọc : 4
  • Kích thước : 23.98 MB
  • Số trang : 160
  • Đăng lúc : 1 năm trước
  • Số lượt tải : 70
  • Số lượt xem : 1.431
  • Đọc trên điện thoại :
Sau quá trình chuẩn bị về cơ sở vật chất, đội ngũ Giảng viên, chương trình đào tạo theo học chế tín chỉ cho sinh viên các ngành đào tạo ở trình độ cao đẳng của Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên và dựa trên cơ sở bộ giáo trình đã nghiệm thu và sử dụng có hiệu quả tốt. Nhà trường tiếp tục tiến hành hiệu đính, hoàn thiện và thẩm định cấp cơ sở giáo trình các học phần trong chương trình đào tạo, nhằm từng bước xây dựng bộ sách đạt chuẩn chuyên môn trong công tác đào tạo nhân lực y tế.
Giáo trình Chăm sóc sức khỏe người lớn bệnh ngoại khoa do tập thể Giảng viên Bộ môn Ngoại, Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên biên soạn dựa trên chương trình đào tạo trình độ cao đẳng ngành Điều dưỡng. Giáo trình môn học có cập nhật những thông tin, kiến thức mới và những thực tiễn về lĩnh vực Ngoại khoa, có đổi mới phương pháp biên soạn tạo tiền đề sư phạm để Giảng viên và người học có thể áp dụng các phương pháp dạy - học hiệu quả.
Giáo trình Chăm sóc sức khỏe người lớn bệnh ngoại khoa là tài liệu chính thức để sử dụng cho việc học tập và giảng dạy trong trường. Nội dung cuốn giáo trình cung cấp cho người học những kiến thức khoa học cơ bản về bệnh Ngoại khoa, cách lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch chăm sóc người bệnh Ngoại khoa.
Bộ môn Ngoại xin trân trọng cảm ơn các chuyên gia đầu ngành, các thầy thuốc chuyên khoa đã tham gia đóng góp ý kiến với tác giả trong quá trình biên soạn giáo trình môn học này. Tuy đã có nhiều cố gắng, song quá trình biên soạn giáo trình chắc chắn còn nhiều khiếm khuyết, chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp ý kiến của các đồng nghiệp, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên để giáo trình môn học ngày càng hoàn thiện hơn.