Trang chủ
Giáo trình điều dưỡng cộng đồng
Giáo trình điều dưỡng cộng đồng

Giáo trình điều dưỡng cộng đồng

Tác giả : Trần Thị Hà

Số trang : 89

Lượt xem : 626

Lượt tải : 116

Lượt đọc : 18

Kích thước : 9.34 MB

Đăng lúc : 3 tháng trước

Thể loại :

Tài Liệu Học Tập – Giáo Trình Y Học – Sức Khỏe

Đọc trên điện thoại

Đọc Giáo trình điều dưỡng cộng đồng trên điện thoại

Giáo trình Điều dưỡng cộng đồng do tập thể giáo viên bộ môn y tế cộng đồng biên soạn bám sát mục tiêu, nội dung của chương trình khung, chương trình giáo dục ngành Điều dưỡng. Giáo trình Điều dưỡng cộng đồng có cập nhật những thông tin, kiến thức mới về lĩnh vực cộng đồng, có đổi mới phương pháp biên soạn tạo tiền để sư phạm để giáo viên và học sinh có thể áp dụng các phương pháp dạy – học hiệu quả.

Giáo trình Điều dưỡng cộng đồng bao gồm các bài học, mỗi bài học có 3 phần (mục tiêu học tập, những nội dung chính và phần tự lượng giá- đáp án) Giáo trình Điều dưỡng cộng đồng là tài liệu chính thức để sử dụng cho việc học tập và giảng dạy trong nhà trường.

Bộ môn y tế cộng đồng xin trân trọng cảm ơn các chuyên gia đầu ngành, các thầy thuốc chuyên khoa đã tham gia đóng góp ý kiến với tác giả trong quá trình biên soạn giáo trình môn học này, xin trân trọng cảm ơn PGS TS Hoàng Khai Lập, TS Chu Văn Thăng đã cho ý kiến phản biện cuốn giáo trình môn học Điều dưỡng cộng đồng; xin trân trọng cảm ơn Hội đồng nghiệm thu chương trình, giáo trình các môn học trong các trường Trung học chuyên nghiệp thành phố Hà Nội đã có đánh giá và xếp loại xuất sắc cho cuốn giáo trình Điều dưỡng cộng đồng.

Có thể bạn sẽ thích