Trang chủ
Giáo trình Luật Thương mại
Giáo trình Luật Thương mại

Giáo trình Luật Thương mại

Tác giả : Ngô Huy Cương

Số trang : 235

Lượt xem : 1.480

Lượt tải : 257

Lượt đọc : 342

Kích thước : 2.11 MB

Đăng lúc : 5 tháng trước

Thể loại :

Tài Liệu Học Tập – Giáo Trình Thư Viện Pháp Luật

Đọc trên điện thoại

Đọc Giáo trình Luật Thương mại trên điện thoại

Luật thương mại là một ngành luật mới hồi sinh khi Việt Nam đổi mới và xây dựng nền kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa. Tác dụng to lớn của nó trong việc phát triển kinh tế, xã hội không thể là vấn đề tranh cãi. Thế nhưng việc nhận thức đúng và đầy đủ về nó còn gặp nhiều khó khăn bởi một trong nhiều lẽ là nền tảng học thuật của ngành luật này đã bị xóa bỏ ở Việt Nam trong một thời gian khá dài. Vì vậy Giáo trình này cố gắng làm tái hồi lại phần nào những vấn đề học thuật đó. Cơ cấu bên trong của ngành luật này được Giáo trình chú trọng hơn cả nhằm giúp cho người học có kiến thức hệ thống. Bên cạnh đó Giáo trình cố gắng cung cấp các thông tin đa chiều và các lý luận cơ bản về phần chung và chế định thương nhân của luật thương mại. Để hiểu biết sâu hơn, Giáo trình này cần sự trợ giúp bởi một cuốn sách bao gồm các tình huống, các vụ việc tranh chấp và các câu hỏi gợi ý nghiên cứu.
Mình là một sinh viên đã học tại Khoa Luật - Đại học Quốc Gia Hà Nội, thời điểm này mình đang học Thạc sĩ cũng tại ngôi trường này. Do mới tiếp xúc với văn hoá đọc Kindle nên mình có tìm hiểu và muốn chia sẻ các tài liệu nhận được trên này với mọi người. Rất mong nhận được sự góp ý, chia sẻ từ phía các bạn.
Tài liệu định dạng PDF, do văn hoá dùng Kindle trong ngành luật còn nhiều hạn chế. Hy vọng mọi người sẽ đồng hành cùng mình trong việc phát triển các nội dung mới

Có thể bạn sẽ thích