Trang chủ
Giáo trình thí nghiệm hóa phân tích
Giáo trình thí nghiệm hóa phân tích

Giáo trình thí nghiệm hóa phân tích

Tác giả : Dương Thị Tú Anh

Số trang : 139

Lượt xem : 343

Lượt tải : 27

Lượt đọc : 54

Kích thước : 9.65 MB

Đăng lúc : 2 tháng trước

Thể loại :

Hoá Học Tài Liệu Học Tập – Giáo Trình

Đọc trên điện thoại

Đọc Giáo trình thí nghiệm hóa phân tích trên điện thoại

Thí nghiệm Hoá phân tích là môn học về các phương pháp xác định thành phần định tính và định lượng các chất riêng lẻ cũng như trong hỗn hợp. Để có thể lựa chọn được phương pháp phân tích định tính cũng như định lượng thích hợp, ta phải hiểu bản chất các quá trình xảy ra trong dung dịch của mẫu cần phân tích. Cuốn thí nghiệm Hoá phân tích giới thiệu một cách khái quát nhất các phương pháp phân tích thông thường trong phân tích định tính và phân tích định lượng các chất. Đây là những nội dung có sự liên quan mật thiết với phần lí thuyết Hoá phân tích 1, 2.
Để biên soạn cuốn Giáo trình Thí nghiệm Hoá phân tích, các tác giả đã tham khảo các giáo trình của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc Gia Hà Nội và của các thầy cô, đồng nghiệp trong khoa Hoá học - Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên.
Đối tượng phục vụ chủ yếu của giáo trình này là sinh viên và cán bộ giảng dạy môn Hoá học của Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên. Ngoài ra cuốn bài giảng này cũng có thể là tài liệu tham khảo cho sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng có học tập môn Hoá phân tích.
Trong quá trình biên soạn giáo trình này, mặc dù các tác giả đã hết sức cố gắng, nhưng khó tránh khỏi những thiếu sót. Mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp, xây dựng của các thầy cô giáo và các bạn sinh viên. Các tác giả xin chân thành cảm ơn.

Có thể bạn sẽ thích