Trang chủ
Giáo trình thực hành máy điện
Giáo trình thực hành máy điện

Giáo trình thực hành máy điện

Tác giả : Đặng Văn Thành

Số trang : 243

Lượt xem : 169

Lượt tải : 19

Lượt đọc : 0

Kích thước : 17.50 MB

Đăng lúc : 3 tuần trước

Thể loại :

Khoa Học – Kỹ Thuật Tài Liệu Học Tập – Giáo Trình

Tải xuống (17.50 MB)

Đọc trên điện thoại

Đọc Giáo trình thực hành máy điện trên điện thoại

Giáo trình Thực hành máy điện là tài liệu dùng để dạy học cho sinh viên chuyên ngành điện công nghiệp, điện khí hóa - cung cấp điện, nhằm hình thành các kiến thức ứng dụng, kỹ năng thực hành nghề và thái độ nghề nghiệp cơ bản ở trình độ đại học, trong phạm vi môn học. Ngoài ra, nó có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo cho các kỹ sư, cán bộ kỹ thuật, sinh viên, công nhân trong các lĩnh vực nghề nghiệp có nội dung thực hành liên quan.
Nội dung giáo trình bao gồm các phần: Thực hành sửa chữa, quấn dây máy điện; Thí nghiệm xác định các qui luật (đặc tính) làm việc của máy điện; Thí nghiệm máy điện với các thiết bị giao tiếp máy tính; Thí nghiệm mô phỏng máy điện với các thiết bị mô phỏng và phần mền chuyên dùng như LVSIM- EMS, LVDAM- EMS.
Tài liệu do các giảng viên Bộ môn Cơ sở Kỹ thuật điện, Khoa Điện – Điện tử, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh biên soạn, theo chương trình khung khối công nghệ của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp tham khảo một số tư liệu trong và ngoài nước. Hy vọng giáo trình sẽ giúp cho các giảng viên và sinh viên trong việc giảng dạy, học tập môn học đạt kết quả tốt, với chất lượng và hiệu quả cao.
Với kinh nghiệm và trình độ còn hạn chế, các tác giả rất mong nhận được những ý kiến đóng góp, chỉ bảo của các nhà khoa học, giảng viên, và bạn đọc quan tâm, để bổ sung điều chỉnh cho giáo trình luôn được cập nhật và hoàn thiện theo hướng cơ bản, hiện đại, phù hợp với điều kiện Việt Nam đáp ứng nhu cầu xã hội.

Có thể bạn sẽ thích