Trang chủ
Giáo trình vẽ kỹ thuật - Phạm Thị Hoa
Giáo trình vẽ kỹ thuật - Phạm Thị Hoa

Giáo trình vẽ kỹ thuật - Phạm Thị Hoa

Tác giả : Phạm Thị Hoa

Số trang : 312

Lượt xem : 711

Lượt tải : 131

Lượt đọc : 169

Kích thước : 4.68 MB

Đăng lúc : 3 tháng trước

Thể loại :

Tài Liệu Học Tập – Giáo Trình Khoa Học – Kỹ Thuật

Đọc trên điện thoại

Đọc Giáo trình vẽ kỹ thuật - Phạm Thị Hoa trên điện thoại

vẽ kỹ thuật là môn kỹ thuật cơ sở rất quan trọng trong kế hoạch đào tạo kỹ thuật viên và công nhân Kỹ thuật của các trường trung học chuyên nghiệp và dạy nghề. Nếu có kiến thức vẽ kỹ thuật tốt thì mới nắm vững và phát triển kiến thức chuyên môn được tốt.

Là những giáo viên đã kinh qua gần 30 năm giảng dạy môn Vẽ kỹ thuật cho học sinh trung cấp cơ khí, chúng tôi thấy rằng cần có những sửa đổi để giáo trình Vẽ kỹ thuật đáp ứng được yêu cầu đào tạo trong thời kỳ đổi mới của đất nước.

Được sự đồng ý của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, dưới sự chỉ đạo của hiệu trưởng trường Trung học Công nghiệp Hà Nội, với chương trình đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo thông qua, chúng tôi mạnh dạn biên soạn giáo trình này.

Trong giáo trình này, chúng tôi đã sắp xếp lại thứ tự các chương để đảm bảo tính lôgic hệ thống của môn học. Để học sinh nắm tốt kiến thức vẽ kỹ thuật, tạo cơ sở vững chắc cho việc làm các đồ án sau này, chúng tôi hướng dẫn tỉ mỉ về phương pháp đọc và lập các bản vẽ.

Kỹ sư Lê Nguyên Ninh biên soạn các chương 2, 5, 9; kỹ sư Phạm Thị Hoa biên soạn các chương còn lại và là chủ biên của giáo trình. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các đồng nghiệp trong ban lí thuyết cơ sở trường Trung học Công nghiệp Hà Nội đã nhiệt tình giúp đỡ trong quá trình biên soạn.

Mặc dù có nhiều cố gắng, tuy nhiên giáo trình này không thể tránh khỏi những thiếu sót. Chúng tôi rất hoan nghênh và mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các quý vị.

Có thể bạn sẽ thích