Trang chủ
Hoá Học Nền Tảng: Hoá Học Hữu Cơ 11
Hoá Học Nền Tảng: Hoá Học Hữu Cơ 11

Hoá Học Nền Tảng: Hoá Học Hữu Cơ 11

Tác giả : Nguyễn Văn Hải

Số trang : 406

Lượt xem : 1.553

Lượt tải : 295

Lượt đọc : 597

Kích thước : 16.52 MB

Đăng lúc : 1 năm trước

Thể loại :

Lớp 11 Giáo dục

Đọc trên điện thoại

Đọc Hoá Học Nền Tảng: Hoá Học Hữu Cơ 11 trên điện thoại

Lời giới thiệu

Bạn thân mến! Bạn đang cầm trên tay một cuốn sách đặc biệt dành cho học sinh THPT - Một cuốn sách vô cùng hữu ích để giúp bạn vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia.

Trong 10 năm qua, Moon.vn luôn là cổng luyện thi trực tuyến tin cậy giúp nhiều thế hệ học sinh ôn tập và đạt được kết quả cao trong các kỳ thi tuyển sinh vào đại học. Moon.vn luôn tiên phong trong việc cập nhật cấu trúc lại bài giảng phù hợp với những đổi mói của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Đặt vào tâm thế của người học, Moon.vn hiểu rõ những khó khăn và trở ngại mà học sinh đang gặp phải trong việc ôn thi, đặc biệt là về tài liệu ôn tập. Những file bài giảng và đề luyện đính kèm dạng PDF không thuận tiện cho việc theo dõi, sử dụng (phải in ấn, đóng tập) và không thống nhất để tra cứu, ôn luyện.

Với mong muốn giúp các học sinh tiếp cận những cuốn sách tham khảo: Chất lượng - Khoa học – Chuẩn hóa – Mô phạm, đồng thời tiếp cận với phương pháp giảng dạy trực tuyến tiên tiến của các trường đại học hàng đầu trên thế giới như Harvard, MIT, Cambridge... Moon.vn cho ra mắt dự án sách Moonbooks song song với các khóa học trực tuyến. Một sự kết hợp hoàn hảo giữa sách tham khảo truyền thống và giải pháp công nghệ, giúp bạn chủ động học tập ở mọi lúc, mọi nơi.

Các video bài giảng, bài tập luyện tập sẽ được mã hoá và gắn một mã số gọi là II), mã số này được in vào các đề mục trong cuốn sách, bạn chỉ cần nhập mã ID của bài tập lên App hoặc website là sẽ có ngay lời giải chi tiết của bài tập đó. Nếu bạn đang sở hữu các khóa học tương ứng, thì bạn có thể theo tra cứu được video bài giảng ở các mục lý thuyết được mã hóa theo sách.

Các bài giảng theo chủ đề trong sách sẽ tương ứng với chủ đề trong khóa học trực tuyến trên website Moon.vn, được biên soạn một cách chi tiết, khoa học, bám sát theo khung chuẩn chương trình thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo do các chuyên gia giàu kinh nghiệm biên soạn.

Đây là dự án mới, lần đầu tiên tích hợp nguồn tư liệu học tập khổng lồ được lưu trị trên internet vào cuốn sách của bạn. Hi vọng rằng, cuốn sách này sẽ là Tài liệu tham khảo ôn thi THPT Quốc gia của bạn và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình ôn luyện.

MOONIN-HỌC ĐỀ KHẲNG ĐỊNH MÌNH

Có thể bạn sẽ thích