Trang chủ
Lịch Sử Và Địa Lí 6 – Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống
Lịch Sử Và Địa Lí 6 – Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống

Lịch Sử Và Địa Lí 6 – Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống

Tác giả : Vũ Minh Giang – Đào Ngọc Hùng

Số trang : 201

Lượt xem : 27.377

Lượt tải : 5.076

Lượt đọc : 5.473

Kích thước : 46.72 MB

Đăng lúc : 1 năm trước

Thể loại :

Lớp 6 Giáo dục

Tải xuống (46.72 MB)

Đọc trên điện thoại

Đọc Lịch Sử Và Địa Lí 6 – Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống trên điện thoại

LỜI NÓI ĐẦU

Các em học sinh yêu quý!

Đã bao giờ các em tự hỏi: Loài người chúng ta sinh ra từ đâu? Tổ tiên của loài người làm cách nào có được bộ óc thông minh, đôi tay khéo léo để chế tạo công cụ và lao động phục vụ cho cuộc sống? Nền văn minh của nhân loại được hình thành từ khi nào và ở đâu?

Đã bao giờ các em thắc mắc: Lịch sử đất nước mình bắt đầu từ bao giờ? Trên dải đất hình chữ S như hiện nay, vào thời cổ đại có những nhà nước nào đã tồn tại? Điều gì đã hun đúc nên một nền văn hoá truyền thống Việt Nam giàu tính bản địa và bản lĩnh của một dân tộc “không bao giờ chịu củi đầu” trước những thế lực ngoại xâm?

Đã bao giờ, các em băn khoăn: Trái Đất có hình dạng như thế nào? Vì sao trên Trái Đất có nơi nóng, nơi lạnh? Tại sao thiên nhiên ở các nơi lại có sự khác nhau? Con người và thiên nhiên có mối quan hệ như thế nào? Làm thế nào để sống hoà hợp với thiên nhiên?...

Mỗi bài học, mỗi trang trong sách giáo khoa môn Lịch sử và Địa lí 6 này hi vọng sẽ đem đến những nội dung thú vị, giúp các em khám phá kiến thức và tự tìm lời giải đáp cho những câu hỏi đó.

Sách giáo khoa Lịch sử và Địa lí 6 được biên soạn theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực, từ cách gắn kết kiến thức với thực tiễn đến cách tổ chức hoạt động học của các em học sinh.

Hãy cùng hoạt động, tương tác với thầy cô và các bạn, chủ động tìm kiếm thông tin, kết nối tri thức Lịch sử và Địa lí với cuộc sống để giúp chúng ta chinh phục tri thức và tìm thấy sự thú vị từ các nội dung bài học trong cuốn sách này nhé!

Chúc các em học tốt!

Thuộc bộ sách

Có thể bạn sẽ thích