Trang chủ
Mĩ Thuật 6 – Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống
Mĩ Thuật 6 – Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống

Mĩ Thuật 6 – Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống

Tác giả : Đoàn Thị Mỹ Hương – Đinh Gia Lê

Số trang : 70

Lượt xem : 6.851

Lượt tải : 566

Lượt đọc : 1.660

Kích thước : 13.12 MB

Đăng lúc : 1 năm trước

Thể loại :

Lớp 6 Giáo dục

Đọc trên điện thoại

Đọc Mĩ Thuật 6 – Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống trên điện thoại

LỜI NÓI ĐẦU

Các em học sinh thân mến!

Sách giáo khoa Mĩ thuật 6 bộ sách Kết nối trí thức với cuộc sống được biên soạn theo định hưởng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh, nhằm mục đích giúp các em gắn kết kiến thức với thực tiễn trong từng hoạt động học của mình.

Sách được biên soạn gồm tám chủ đề, mỗi chủ đề có hai bài học Nội dung của các bài học gần gũi với hoạt động trong nhà trường cảnh vật, sinh hoạt trong đời sống hằng ngày mức độ kiến thức, kĩ năng từ đơn giản đến nâng cao dần, phù hợp với đối tượng học sinh lớp 6, thể hiện đầy đủ các yêu cầu cần đạt trong chương trình giáo dục phổ thông môn Mĩ thuật cấp Trung học cơ sở.

Mỗi bài học được thiết kế thành một hệ thống các hoạt động Quan sát - Thẻ hiện - Thảo luận - Vận dụng, giúp học sinh dễ dàng tiếp cận kiến thức mới dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Các câu hỏi trong sách là định hướng để học sinh cùng trao đổi trong việc khám phá nội dung và hình thành kiến thức, kĩ năng của món học. Trên cơ sở đó, các em có thể vận dụng để sáng tạo được những sản phẩm mĩ thuật ứng dụng trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Với nội dung mở, dễ hiểu, hình thức đổi mới trong biên soạn, hi vọng cuốn sách Mĩ thuật 6 sẽ cùng các em có những trải nghiệm II thủ trong quá trình học tập, qua đó góp phần phát triển năng lực mĩ thuật cũng như thị hiếu thẩm mỹ và những phẩm chất theo đúng mục tiêu mỗn học đã đề ra.

Chúc các em học tập thật vui và đạt kết quả tốt.

Thuộc bộ sách

Có thể bạn sẽ thích