Trang chủ
Mĩ Thuật 7 - Cánh Diều
Mĩ Thuật 7 - Cánh Diều

Mĩ Thuật 7 - Cánh Diều

Tác giả : Phạm Văn Tuyến

Số trang : 74

Lượt xem : 1.043

Lượt tải : 63

Lượt đọc : 1

Kích thước : 11.47 MB

Đăng lúc : 4 tháng trước

Thể loại :

Lớp 7 Giáo dục

Đọc trên điện thoại

Đọc Mĩ Thuật 7 - Cánh Diều trên điện thoại

Các em học sinh thân mến!

Với thông điệp “Mang cuộc sống vào bài học — Đưa bài học vào cuộc sống”, sách giáo khoa Mĩ thuật 7 (bộ sách Cánh Diều) chú trọng đổi mới phương pháp, vận dụng đa dạng hình thức, không gian học tập, sử dụng các chất liệu, vật liệu tái chế trong thực hành, sáng tạo. Sách cũng đặt mục tiêu khuyến khích các em xây dựng ý tưởng và tìm cách hoàn thiện ý tưởng của mình dựa trên trải nghiệm thực tế cuộc sống. Thông qua 6 chủ đề, các em sẽ được rèn luyện kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng trình bày, trao đổi, phân tích, phản biện, từ đó tích cực, chủ động hơn trong học tập. Những sản phẩm do các em tạo ra trong giờ học sẽ ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống.

Các bài học trong từng chủ đề giúp học sinh tiếp tục tìm hiểu và cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên, cuộc sống, con người, một số tác phẩm mĩ thuật điển hình thời kì trung đại và tìm hiểu lịch sử mĩ thuật thời kì này. Thông qua việc lồng ghép các hoạt động khám phá, sáng tạo, thảo luận và thực hành nghệ thuật, các em vừa là “người sáng tạo nghệ thuật” vừa là “người thưởng thức nghệ thuật”.

Chúc các em học sinh luôn học tập vui vẻ, đam mê và thể hiện được năng lực sáng tạo nghệ thuật của mình qua những sản phẩm độc đáo, thú vị.

Có thể bạn sẽ thích