Nghệ thuật giải quyết các vấn đề trong giao tiếp

  • Lượt đọc : 1.340
  • Kích thước : 1.96 MB
  • Số trang : 151
  • Đăng lúc : 3 năm trước
  • Số lượt tải : 1.266
  • Số lượt xem : 5.767
  • Đọc trên điện thoại :
Để trở thành bậc thầy trong giao tiếp
Mọi nhà quản lý, dù làm việc ở đâu, với bao nhiêu năm kinh nghiệm, cũng đều nỗ lực hết sức đẻ trau dồi, mở rộng cả kiến thức lẫn kỹ năng nhằm phát triển các mối quan hệ công việc cũng như giao tiép hiẹu quả hơn. Bởi các vấn đề liên quan đến con người là những thách thức vô cùng nan giải luôn khiến họ luôn hao tâm tổn trí.
Nghệ thuật giải quyết các vấn đề trong giao tiếp mang đến một phương thức giao tiếp trong quản lý hoàn toàn khác biệt. Cuốn sách này hướng dẫn bạn đọc giải quyết các tình huống khó khăn trong giao tiếp đồng thời giúp ngăn chạn chúng trong tương lai thông qua việc: Nâng cao sự tự tin của bạn để giải quyết“ các tình huống tréo nghoe” chỉ ra cách truyền năng lượng vào môi trường làm việc của bạn; thúc đẩy khả năng đàm phán, đưa ra phản hồi và hướng dẫn của bạn; giảm bớt lượng thời gian bị bỏ phí do nhữ ng hiểu lầm về công việc; gia tăng hiệu suất nhóm bàng cách nâng cao các mối quan hệ; loại bỏ xung đột và gia tăng hiệu quả giao tiếp.
Những câu chuyện trong thế giới thực, các ví dụ thực tiễn và minh họa bướ c hành động đã được kiểm chứng sẽ thu hút được sự quan tâm của những ai đang gặp trở ngại trong việc tháo gỡ vấn đề về giao tiếp, đặc biệt là giao tiếp trong công việc.
Ở mọi nền kinh tế, các nhà quản lý đều càn những kỹ năng giao tiếp hàng đầ để khiến nhân viên của họ luôn hợp tác và đạt được hiệu quả cao trong công viẹc. Đó là lý do cuốn cẩm nang này sẽ giúp độc giả đưa ra các kỳ vọng rõ ràng, phát triển các mối quan hệ hợp tác và tránh những phán đoán mơ hò. Đồng thời, nó mài giũa thêm kỹ năng lắng nghe, giúp bạn nắm bắt thông tin tốt hơn trong mỗi cuộc nói chuyện.
Nghệ thuật giải quyết các vấn đề trong giao tiếp là chiếc chìa khóa giúp bạn đánh giá lại các vấn để giao tiếp bằng những thuật ngữ thực tế , sau đó , giải quyết chúng một cách nhanh chóng và triệt để.