Trang chủ
Nhận Thầu Đại Minh
Nhận Thầu Đại Minh

Nhận Thầu Đại Minh

Tác giả : Nam Hi Bắc Khánh

Số trang : 9569

Lượt xem : 614

Lượt tải : 33

Lượt đọc : 6

Kích thước : 48.44 MB

Đăng lúc : 7 tháng trước

Thể loại :

Ngôn Tình Truyện

Tải xuống (48.44 MB)

Đọc trên điện thoại

Đọc Nhận Thầu Đại Minh trên điện thoại

Một tên nhân viên phân tích giao dịch bởi vì một tai nạn, xuyên qua đến Minh triều năm Vạn Lịch, biến thành kẻ ở rể trong một gia tộc chuyên môi giới giao dịch.

Hắn vốn tưởng rằng mình cũng có thể giống như những nhân vật chính trong tiểu thuyết xuyên việt, lẫn vào thời cổ đại phong sinh thủy khởi, phú khả địch quốc, thê thiếp thành đàn.

Nhưng đời không như mơ, phận ở rể cũng không phải dễ sống như vậy, phận nam nhân lại ko một xu dính túi, triều đình đương đại thì thối nát, kinh tế thì trì trệ, thôi thì... thôi thì... để ta nhận thầu cả cái Đại Minh này vậy (^_^)

Đây là tác phẩm kế tiếp sau Thanh Niên Nhàn Rỗi Ở Đường Triều của Đại Thần Nam Hi Bắc Khánh, tác giả viết vô cùng chắc tay, hài hước, truyện không đi vào các sáo lộ cũ như hệ thống, đạo thơ, làm xà phòng, gái bu như kiến, một mình đấu đá chính trị với cả triều đình...

Tác giả khai thác đề tài mà hiếm tác giả nào viết, đó là Ở Rể (Vốn chỉ mới có một bộ) và Kinh Tế Học, main chính trong các bộ của tác giả luôn có một nghề nghiệp chuyên môn đàng hoàng, với các bộ trước là Đầu Bếp và Lừa Đảo, còn bộ này, main đi làm Kinh Tế, a hi hi.

Đây là bộ Lịch Sử xuất sắc hiếm hoi mình chấm được để dịch trong mấy tháng qua, cũng là bộ thứ tư làm ở BNS, mong mọi người ủng hộ.

Có thể bạn sẽ thích