Trang chủ
Những Câu Chuyện Biển
Những Câu Chuyện Biển
Những Câu Chuyện Biển
Những Câu Chuyện Biển
Những Câu Chuyện Biển

Những Câu Chuyện Biển

Tác giả : Phan An

Số trang : 88

Lượt xem : 65

Lượt tải : 8

Lượt đọc : 8

Kích thước : 0.68 MB

Đăng lúc : 5 ngày trước

Thể loại :

Truyện Ngắn Truyện

Đọc trên điện thoại

Đọc Những Câu Chuyện Biển trên điện thoại

Những câu chuyện biển là tập truyện ngắn gồm những câu chuyện ít nhiều có dính dáng đến biển hay lấy biển làm khung cảnh.

Tại sao lại là biển ư? Phải chăng vì đến với biển, con người ta bỗng thấy mình nhỏ bé, bỗng thấy cần có ai đó bên cạnh? Đến với biển, con người ta bỗng thấy mình cô đơn hơn. Dường như ở biển con người ta khác đi, biển như thể là một hoàn cảnh đặc biệt để tính cách của con người bộc lộ. Nhiều nhân vật của những câu chuyện biển là những con người không còn trẻ nhưng vẫn chưa già, những con người tưởng như bình thường nhưng lại có gì đó rất riêng. Những cung bậc của tình yêu từ gặp gỡ đến yêu thương rồi chia ly được thể hiện trong Những câu chuyện biển, qua đó bộc lộ những cảm nhận về thân phận của tình yêu, thân phận của con người. Có thể nói Những câu chuyện biển là tập hợp những tình huống có thể xảy ra ở biển, qua đó chia sẻ những trải nghiệm, những cách ứng xử riêng ở biển…

Lời nhắn nhủ của Những câu chuyện biển dường như là: “Nếu có thể, thỉnh thoảng hãy đi biển và thỉnh thoảng hãy lãng mạn. Cuộc đời đó có bao nhiêu mà hững hờ”.

Có thể bạn sẽ thích