Trang chủ
Nuôi Dạy Một Đứa Trẻ Hạnh Phúc
Nuôi Dạy Một Đứa Trẻ Hạnh Phúc
Nuôi Dạy Một Đứa Trẻ Hạnh Phúc
Nuôi Dạy Một Đứa Trẻ Hạnh Phúc
Nuôi Dạy Một Đứa Trẻ Hạnh Phúc

Nuôi Dạy Một Đứa Trẻ Hạnh Phúc

Tác giả : Jessica Joelle Alexander

Số trang : 163

Lượt xem : 854

Lượt tải : 184

Lượt đọc : 253

Kích thước : 0.60 MB

Đăng lúc : 5 tháng trước

Thể loại :

Làm Cha Mẹ – Nuôi Dạy Trẻ Giáo dục

Đọc trên điện thoại

Đọc Nuôi Dạy Một Đứa Trẻ Hạnh Phúc trên điện thoại

Cũng như dạy dỗ con cái, quyển sách này là một trải nghiệm khó khăn, gian truân, nhưng cũng vui sướng và đầy viên mãn. Tuy nhiên, phần thưởng lớn nhất, thỏa mãn nhất trên tất cả chính là lời hồi đáp tuyệt vời từ độc giả: các phụ huynh, ông bà, giáo viên, những nhà giáo dục, những ngưòi chưa là phụ huynh, các nhà tâm lý, các câu lạc bộ sách và những lời truyền miệng nói chung. Dù cho mọi người có đồng ý với mọi khía cạnh của kiểu Đan Mạch hay không, đây chắc chắn là một miếng trầu để mào đầu nhiều câu chuyện. Những ý tưởng này chính là hạt giống cho một phong trào đời thường và giúp nó phát triển thành những gì nó là ngày hôm nay. Chúng tôi hy vọng những ý tưởng như những hạt mầm sẽ tiếp tục lan tỏa theo gió để rồi lòng tử tế, sự thấu cảm và nhiều niềm vui hơn sẽ bừng nở trên khắp mọi nẻo đường thế giới. Và chúng tôi mong rằng chúng sẽ mang niềm hạnh phúc lớn lao đến cho bạn cùng gia đình.

"Nếu "người lớn" của mọi quốc gia thực hành dù chỉ 50% những nguyên tắc được phác thảo trong quyển Nuôi dạy một đứa trẻ hạnh phúc vào cuộc sống của mình, ôi cái tiềm năng rằng nhân loại sẽ thay đổi [...] Nuôi dạy một đứa trẻ hạnh phúc thực sự là Thánh Kinh của mọi người trưởng thành." - The Class House Girls

"Quyển sách đồng hành cùng bạn, khuyến khích bạn tìm kiếm niềm vui qua cái cách bạn tự nhìn nhận chính mình và con cái mình, với hy vọng rằng mai đây con cái bạn cũng sẽ truyền lại bài học này khi trở thành người làm cha làm mẹ. Sau cùng, đây là một quan điểm vô cùng lạc quan mà vẫn hết sức thực tế." - Jason G.

Có thể bạn sẽ thích