Trang chủ
Phương Pháp Giải Toán Xác Suất Sinh Học
Phương Pháp Giải Toán Xác Suất Sinh Học

Phương Pháp Giải Toán Xác Suất Sinh Học

Tác giả : Phan Khắc Nghệ

Số trang : 272

Lượt xem : 3.441

Lượt tải : 691

Lượt đọc : 501

Kích thước : 79.13 MB

Đăng lúc : 2 năm trước

Thể loại :

Lớp 12 Giáo dục

Tải xuống (79.13 MB)

Đọc trên điện thoại

Đọc Phương Pháp Giải Toán Xác Suất Sinh Học trên điện thoại

Lời nói đầu

Cuốn sách "Phương pháp giải toán xác suất sinh học" được viết bám sát chương trình thi tuyển sinh Đại học và thi Học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp Quốc gia. Trong cuốn sách này chúng tôi đã phân loại các dạng bài tập xác suất, đưa ra quy trình giải ngắn gọn và dễ hiểu.

Nội dung của cuốn sách được trình bày thành 5 chuyên đề, mỗi chuyên đề đều có 3 mục: Lưu ý lí thuyết, Các dạng bài tập (gồm các bài tập mẫu và phương pháp giải); Bài tập vận dụng (bài tập tự luận, bài tập trắc nghiệm và đáp án chi tiết). Mỗi bài tập mẫu là một dạng toán xác suất được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu, dễ sử dụng. Hệ thống các bài tập vận dụng được soạn bám sát nội dung chương trình thi Đại học và thi chọn học sinh giỏi các cấp.

Chúng tôi tin tưởng rằng, cuốn sách "Phương pháp giải toán xác suất sinh học" này cùng với cuốn sách “Phương pháp giải nhanh các dạng bài tập sinh học” của thầy Phan Khắc Nghệ là hai cuốn tài liệu cung cấp đầy đủ phương pháp giải các dạng toán sinh học, là những cuốn tài liệu tham khảo hữu ích giúp học sinh tự học và giáo viên tham khảo sử dụng trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi.

Dù rất tâm huyết và dành nhiều thời gian để biên soạn, song do những hạn chế khách quan và chủ quan nên cuốn sách không tránh khỏi còn có thiếu sót nhất định, tác giả rất mong nhận được các ý kiến góp ý để trong lần tái bản sau cuốn sách được hoàn thiện hơn.

Mọi góp ý xin gửi về địa chỉ: [email protected]

Có thể bạn sẽ thích