Quỷ Dị hồ sơ

Tác giả : Cầu Vô Dục
  • Lượt đọc : 231
  • Kích thước : 2.28 MB
  • Số trang : 231
  • Đăng lúc : 1 năm trước
  • Số lượt tải : 99
  • Số lượt xem : 978
  • Đọc trên điện thoại :
Trong hệ thống công an tồn tại một tiểu đội hiếm ai biết, đừng nói dân chúng bình thường, mà ngay cả đại bộ phận viên chức công an cảnh sát cũng chưa từng nghe thấy. Tiểu đội trực thuộc Cục công an Tỉnh, nhưng đối với bên ngoài Cục công an cũng không thừa nhận sự tồn tại của chi tiểu đội này, bởi vì tiểu đội này chuyên môn xử lý một vài sự tình kỳ lạ mà khoa học hiện nay khó có thể giải thích được, thừa nhận tiểu đội này tồn tại, chẳng những đi ngược lại tôn chỉ bài trừ mê tín phong kiến của chính phủ, mà còn làm cho dân chúng càng thêm khủng hoảng.
Tiểu đội hiện tại gồm năm đội viên, ba nam hai nữ, vì lý do giữ bí mật, không thể công khai tên thật của bọn họ, chỉ có thể dùng danh hiệu xưng hô, bọn họ theo thứ tự là: Lực Sĩ, Linh Khuyển, Quỷ Đồng, Thiên Thư, còn có tôi – đội trưởng Thiên Cơ.
Dân chúng bình thường có lẽ cả đời cũng chỉ sẽ gặp một hai sự kiện kỳ lạ mà thôi, thậm chí cả đời cũng không gặp. Nhưng ở một nơi biển người đông đúc đến hàng tỉ người như thế này, nếu không có những sự tình kỳ lạ phát sinh, đây mới thực sự là kỳ lạ. Cho nên, tôi cùng các đội viên của mình mỗi năm đều bận rộn không ngừng.
Đoạn thời gian trước, Thiên Thư chỉnh lý lại hồ sơ các vụ án cũ, tôi lại từ trong những hồ sơ đã chỉnh lý này lọc ra một vài hồ sơ ly kỳ quái dị chỉnh lý lại lần nữa...
***
Tiểu đội thần bí nầy, chuyên môn xử lý toàn bộ những vụ án siêu nhiên, những vụ án mà tiểu đội xử lý không thể tưởng tượng nổi, nghe mà rợn cả người. Hiện tại để cho tôi vì các bạn mà mở ra tủ hồ sơ của tiểu đội này, cùng các bạn chia sẻ từng cái từng cái quỷ dị hồ sơ...
Đối với tổ tiên mà nói, hỏa táng lại là một hình phạt tàn khốc?
Quãng trường thương mại sầm uất sao lại gọi là tám cái quan tài?
Án cưỡng gian rồi sát hại thế nhưng người bị hại sau khi chết lại tự đi đến cục cảnh sát báo án?
So với trò chơi “Điệp tiên, bút tiên” thì trò chơi này khủng bố gấp trăm lần đó chính là địa ngục du, bạn dám chơi không?
Còn có thời gian vĩnh viễn dừng lại ở lúc cô gái si tình mười tám tuổi cùng với chàng thanh niên thần bí tạo nên một câu chuyện tình thê lương mà mỹ lệ...
Tất cả đây rốt cuộc là chân thật tồn tại, hay là hư cấu bịa đặt? Với tư cách là tác giả quyển sách, tôi chỉ có thể trả lời mọi thứ thuần túy là hư cấu, nhưng sự thật phải chăng như thế thì hãy để các bạn tự mình phán đoán.