Trang chủ
Sách Giáo Viên Hoạt Động Trải Nghiệm, Hướng Nghiệp 7 Bản 1 – Chân Trời Sáng Tạo
Sách Giáo Viên Hoạt Động Trải Nghiệm, Hướng Nghiệp 7 Bản 1 – Chân Trời Sáng Tạo

Sách Giáo Viên Hoạt Động Trải Nghiệm, Hướng Nghiệp 7 Bản 1 – Chân Trời Sáng Tạo

Tác giả : Đinh Thị Kim Thoa

Số trang : 150

Lượt xem : 2.110

Lượt tải : 301

Lượt đọc : 1

Kích thước : 25.90 MB

Đăng lúc : 9 tháng trước

Thể loại :

Lớp 7 Giáo dục

Tải xuống (25.90 MB)

Đọc trên điện thoại

Đọc Sách Giáo Viên Hoạt Động Trải Nghiệm, Hướng Nghiệp 7 Bản 1 – Chân Trời Sáng Tạo trên điện thoại

Cuốn Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp 7 Sách giáo viên được biên soạn để hỗ trợ các nhà trường và GV trong việc tổ chức các hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp cho HS lớp 7. Cuốn sách gồm 3 phần:

Phần 1. Giới thiệu Chương trình Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp 7, giúp các nhà quản lí, GV hiểu rõ hơn về Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 nói chung và ở lớp 7 nói riêng về: đặc điểm, mục tiêu, nội dung chương trình, con đường hình thành và phát triển năng lực cũng như cách đánh giá kết quả hoạt động.

Phần 2. Hướng dẫn tổ chức các giờ sinh hoạt, giới thiệu một cách tổ chức Sinh hoạt dưới cờ và Sinh hoạt lớp để GV và cơ sở giáo dục tham khảo. Các chủ đề được viết ở đây chỉ là những gợi ý, không phải là các chủ đề bắt buộc đối với các nhà trường.

Phần 3. Hướng dẫn tổ chức hoạt động giáo dục theo chủ đề, là phần hướng dẫn tổ chức hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp thường xuyên theo chủ đề. Nội dung SGV làm rõ hơn mục tiêu của 9 chủ đề trong SGK với các nhiệm vụ dành cho HS và các hoạt động GV có thể tổ chức trên lớp nhằm hướng dẫn HS thực hiện các nhiệm vụ này để trải nghiệm thường xuyên mọi lúc, mọi nơi,... Ngoài ra, sách còn đưa ra các hoạt động trải nghiệm theo chu trình trải nghiệm của David Kolb, qua đó củng cố nhận thức và rèn luyện các kĩ năng hướng đến các phẩm chất và năng lực cần hình thành. Các hoạt động đánh giá đặc biệt được chú trọng, nhất là hoạt động tự đánh giá – cơ sở quan trọng để phát triển và hoàn thiện nhân cách.

Để hoàn thành cuốn sách này, nhóm tác giả xin chân thành cảm ơn các chuyên gia trong lĩnh vực, các tác giả với nhiều tài liệu bổ ích – nguồn tư liệu vô cùng quan trọng được dùng để minh hoạ, tham khảo và biên soạn. Cuốn sách chưa thể đáp ứng đầy đủ những mong mỏi của người sử dụng. Vì vậy, nhóm tác giả rất mong nhận được những đóng góp của các thầy cô giáo, các nhà trường và độc giả gần xa để cuốn sách ngày càng hoàn thiện hơn.

Có thể bạn sẽ thích