Trang chủ
Tài Liệu Bồi Dưỡng Giáo Viên Công Nghệ 7 – Chân Trời Sáng Tạo
Tài Liệu Bồi Dưỡng Giáo Viên Công Nghệ 7 – Chân Trời Sáng Tạo

Tài Liệu Bồi Dưỡng Giáo Viên Công Nghệ 7 – Chân Trời Sáng Tạo

Tác giả : Nguyễn Thị Cẩm Vân

Số trang : 54

Lượt xem : 658

Lượt tải : 38

Lượt đọc : 130

Kích thước : 0.76 MB

Đăng lúc : 9 tháng trước

Thể loại :

Lớp 7 Giáo dục

Đọc trên điện thoại

Đọc Tài Liệu Bồi Dưỡng Giáo Viên Công Nghệ 7 – Chân Trời Sáng Tạo trên điện thoại

Nhằm giúp các giáo viên trung học cơ sở hiểu rõ những nội dung cơ bản trong Chương trình giáo dục phổ thông ban hành theo Thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT ngày 26 tháng 12 năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời hỗ trợ giáo viên trong việc tổ chức hoạt động dạy học môn Công nghệ 7 đạt hiệu quả hơn, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã tổ chức biên soạn Tài liệu bồi dưỡng giáo viên. môn Công nghệ lớp 7, bộ sách Chân trời sáng tạo.

Cuốn tài liệu được cấu trúc gồm hai phần:

Phần thứ nhất: Những vấn đề chung. Nội dung phần này tập trung giới thiệu về cấu trúc của sách, chủ đề và bài học trong sách Công nghệ 7. Đồng thời, giới thiệu phương pháp tổ chức hoạt động; kiểm tra, đánh giá kết quả học tập; cách khai thác thiết bị, học liệu trong tổ chức hoạt động; cách sử dụng tài liệu bổ trợ như sách giáo viên, sách bổ trợ, sách tham khảo; nguồn tài nguyên, học liệu điện tử của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam.

Phần thứ hai: Hướng dẫn xây dựng kế hoạch bài dạy. Nội dung phần này chủ yếu gợi ý, hướng dẫn giáo viên cách tổ chức dạy học các dạng bài trong sách Công nghệ 7, bao gồm: dạng bài tích hợp theo chủ đề, bài thực hành, dự án học tập và bài ôn tập chương.

Tài liệu bồi dưỡng giáo viên môn Công nghệ lớp 7 được biên soạn dựa trên Chương trình giáo dục phổ thông 2018, đồng thời kế thừa, phát triển những thành tựu mới về phương pháp và hình thức tổ chức hoạt động theo định hướng phát triển năng lực. Do đó, các tác giả hi vọng đây sẽ là tài liệu hữu ích, thiết thực cho các giáo viên khi triển khai chương trình và sách giáo khoa Công nghệ 7. Bên cạnh đó, tài liệu cũng được biên soạn theo hướng mở giúp giáo viên có thể chủ động, linh hoạt trong tổ chức các hoạt động phù hợp với điều kiện của các địa phương và năng lực thực tế của học sinh trên mọi vùng miền đất nước.

Tác giả rất mong nhận được ý kiến đóng góp của quý thầy cô và các độc giả để tài liệu được hoàn thiện hơn.

Trân trọng cảm ơn!

Có thể bạn sẽ thích