Trang chủ
Thiếu Lâm Khí Công
Thiếu Lâm Khí Công

Thiếu Lâm Khí Công

Tác giả : Lâm Hậu Tỉnh

Số trang : 43

Lượt xem : 2.024

Lượt tải : 408

Lượt đọc : 432

Kích thước : 3.48 MB

Đăng lúc : 1 năm trước

Thể loại :

Thể Thao – Võ Thuật Thể Thao – Võ Thuật

Đọc trên điện thoại

Đọc Thiếu Lâm Khí Công trên điện thoại

Thiếu Lâm Khí Công là một di sản văn hóa quý báu của lân tộc Trung Hoa, nó không những là một môn thể dục lưỡng sinh mà còn là một phương pháp chữa bệnh hiệu nghiệm. Vì có bề dày lịch sử nên nội dung của nó rất phong phủ, từng được nhiều người ở trong và ngoài nước biết đến.

Môn Thiếu Lâm Khí Công là một trong những công pháp chính của môn phái Thiếu Lâm, thường được truyền thụ bằng cách:hoặc công khai hoặc bí mật, đến nay đã có nhiều công pháp được lưu truyền trong dân gian, luôn được người tập hào hứng đón nhận. Bản thân chúng tôi từng luyện tập môn khí công này dưới sự chỉ dẫn của sư phụ thuộc phải Nam Thiếu Lâm.

Nhằm mục đích thúc đẩy sự phổ cập hơn nữa nôn Thiếu Lâm Khí Công, góp phần đem lại sức khỏe và hạnh phúc cho con người, tôi quyết định đem tất cả những gì mình đã học. được, đồng thời kết hợp một số tư liệu quí giá về công pháp Thiếu Lâm để biên soạn ra cuốn sách này, ngõ hầu cho người tập có điều kiện luyện tập dễ dàng hơn.

Song do sự hạn chế về mặt trình độ, nên những sai sót và yếu kém trong cuốn sách là điều khó tránh khỏi. Chính vì vậy, tác giả tha thiết mong nhận được những ý kiến đóng góp, đặc biệt là ý kiến của các thầy dạy khí công và độc giả của cuốn sách này, để có thể tiếp tục sửa đổi bổ sung, làm cho cuốn sách ngày một được hoàn chỉnh hơn.

LÂM HẬU TỈNH

Có thể bạn sẽ thích