Trang chủ
Thực hành hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp 6 - Cánh diều
Thực hành hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp 6 - Cánh diều

Thực hành hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp 6 - Cánh diều

Tác giả : Nguyễn Dục Quang

Số trang : 74

Lượt xem : 819

Lượt tải : 69

Lượt đọc : 6

Kích thước : 8.85 MB

Đăng lúc : 6 tháng trước

Thể loại :

Lớp 6 Giáo dục

Đọc trên điện thoại

Đọc Thực hành hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp 6 - Cánh diều trên điện thoại

Các em học sinh thân mến!

Cuốn Thực hành Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp 6 được thiết kế kèm theo Sách giáo khoa Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp 6 thuộc bộ sách Cánh Diều.

Cuốn thực hành này có mục tiêu giúp các em thực hiện các nhiệm vụ và hoạt động được trình bảy trong sách giáo khoa một cách thuận tiện, đồng thời củng cố và mở rộng các nội dung trong sách giáo khoa. Do vậy, cấu trúc của cuốn sách được sắp xếp cơ bản thống nhất với các nội dung và hoạt động của sách giáo khoa để các em dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, với mỗi hoạt động có những tình huống, nhiệm vụ được bo sung thêm giúp các em có điều kiện trải nghiệm sâu sắc hơn hoặc mở rộng trai nghiệm của bản thân.

Cuốn Thực hành Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp 6 không chi giúp các em thực hiện các nhiệm vụ và hoạt động mà còn là bản lưu giữ những suy nghĩ, xúc cảm của các em, những điều các em tự nhận thức về bản thân và cuộc sống xung quanh với tư cách là một học sinh lớp 6. Những điều đó rất giá trưởng thành. trị, như là một phân của hành trang trong quá trình

Các em hãy thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ, hoạt động trong cuốn thực hành này để cùng có được những trải nghiệm hữu ích nhé.

Chúc các em thành công!

Có thể bạn sẽ thích