Trang chủ
Tiếng Anh 6 Tập Hai – Sách Bài Tập
Tiếng Anh 6 Tập Hai – Sách Bài Tập

Tiếng Anh 6 Tập Hai – Sách Bài Tập

Tác giả : Hoàng Văn Vân

Số trang : 66

Lượt xem : 2.800

Lượt tải : 467

Lượt đọc : 485

Kích thước : 12.44 MB

Đăng lúc : 1 năm trước

Thể loại :

Lớp 6 Giáo dục

Đọc trên điện thoại

Đọc Tiếng Anh 6 Tập Hai – Sách Bài Tập trên điện thoại

LỜI NÓI ĐẦU

TIẾNG ANH 6 - SÁCH BÀI TẬP, tập hai được biên soạn để giúp học sinh cùng cổ và mở rộng kiến thức ngôn ngữ và kĩ năng giao tiếp tiếng Anh các em đã học trong Tiếng Anh 6 – Sách học sinh, tập hai. Sách gồm 6 đơn vị bài tập ứng với 6 đơn vị bài học trong Tiếng Anh 6 – Sách học sinh, tập hai và 2 bài tự kiểm tra (Test yourself).

MỖI ĐƠN VỊ BÀI TẬP GỒM 5 PHẦN:

• PRONUNCIATION cũng có khả năng phát âm, khả năng nhận biết của học sinh về những âm phát âm giống nhau và những âm được phát âm khác nhau trong từ, nhận biết và sử dụng dùng trọng âm từ, trọng âm câu, và ngữ diệu trong câu.

• VOCABULARY & GRAMMAR củng cố những từ và cấu trúc ngữ pháp học sinh đã học và mở rộng khối lượng từ vụng của các em thông qua các dạng bài tập khác nhau.

• SPEAKING cùng có khả năng nói học sinh đã học thông qua các hình thức như nhìn (sơ đồ, tranh, vv.) và thực hành nói, điện thông tin vào hội thoại và thực hành nói, viết và thực hành nói, trả lời các câu hỏi thông qua nói, vv.

• READING củng cố và phát triển kĩ năng đọc hiểu của học sinh ở cấp độ đoạn văn và đoạn thoại ngắn thông qua các hình thức đọc và chọn đáp án đúng để diễn vào chỗ trống, dọc và tự tìm từ dùng để điền vào chỗ trống, đọc và trả lời câu hỏi, vv.

• WRITING củng cố kĩ năng viết đoạn văn của học sinh về những chủ để các em đã học.

TEST YOURSELF 3 và TEST YOURSELF 4 giúp học sinh tự kiểm tra những nội dung kiến thức và những yêu cầu về kĩ năng các em đã học sau mỗi 3 đơn vị bài học, đồng thời làm quen với các dạng bài kiểm tra tiếng Anh theo chuẩn quốc tế.

Các bài tập trong Tiếng Anh 6 – Sách bài tập, tập hai đa dạng, phong phú, bám sát ngữ pháp, từ vựng và chủ để trong Tiếng Anh 6 – Sách học sinh, tập hai

Sách có nhiều tranh minh hoạ sinh động nhằm hỗ trợ học sinh liên hệ hình ảnh với từ ngữ và tình huống trong khi làm bài tập và thực hành giao tiếp.

Tập thể tác giả hi vọng Tiếng Anh 6 - Sách bài tập, tập hai sẽ là một phương tiện hỗ trợ tốt cho học sinh lớp 6 học tiếng Anh.

Chúc các em học tiếng Anh thành công!

CÁC TÁC GIẢ

Thuộc bộ sách

Có thể bạn sẽ thích