Trang chủ
Tin Học 11 Tin Học Ứng Dụng - Cánh Diều
Tin Học 11 Tin Học Ứng Dụng - Cánh Diều

Tin Học 11 Tin Học Ứng Dụng - Cánh Diều

Tác giả : Hồ Sĩ Đàm

Số trang : 175

Lượt xem : 140

Lượt tải : 9

Lượt đọc : 1

Kích thước : 39.48 MB

Đăng lúc : 1 tháng trước

Thể loại :

Lớp 11 Giáo dục

Tải xuống (39.48 MB)

Đọc trên điện thoại

Đọc Tin Học 11 Tin Học Ứng Dụng - Cánh Diều trên điện thoại

LỜI NÓI ĐẦU

Thực hiện định hướng nghề nghiệp ở cấp trung học phổ thông, nội dung cốt lõi và chuyên đề học tập ở môn Tin học được phân hoá theo hai định hướng là Tin học ứng dụng (ICT) và Khoa học máy tính (CS). Học sinh được lựa chọn học theo một trong hai định hướng đó tuỳ theo nghề em muốn làm trong tương lai.

Bộ sách giáo khoa Tin học Cánh Diều ở lớp 11 gồm bốn quyển: quyển Tin học 11 Khoa học máy tính, quyển Tin học 11 Tin học ứng dụng và hai quyển Chuyên đề học tập dành cho hai định hướng.

Quyển sách Tin học II Tin học ứng dụng là nội dung cốt lõi của định hướng ICT. Các chủ đề A, C, D, F, G với thời lượng 34 tiết học là chung và giống nhau cho cả hai định hướng. Chủ đề EICT (14 tiết) về “Phần mềm chỉnh sửa ảnh và làm video" và chủ để FICT (16 tiết) về “Thực hành tạo và khai thác cơ sở dữ liệu” chỉ dành riêng cho định hướng ICT.

Mỗi chủ đề gồm một số bài học. Ở đầu mỗi bài học đều nêu những yêu cầu mà các em cần đạt được sau khi hoàn thành bài học đó. Tiếp theo là hoạt động Khởi động và các nội dung kiến thức mới; sau đó có những câu hỏi, bài tập để các em Luyện tập, Vận dụng. Cuối mỗi bài học là Câu hỏi tự kiểm tra và Tóm tắt bài học. Một số bài học còn có Bài tìm hiểu thêm. Các em thực hiện mỗi bài thực hành theo hướng dẫn trong sách và dưới sự hướng dẫn của thầy, cô giáo.

Tin học luôn đồng hành cùng các em trong cuộc sống mỗi ngày, trong học tập và làm việc. Tin học sẽ nâng cánh cho các em bay cao, bay xa và thành công trong cuộc sống.

Các tác giả

Thuộc bộ sách

Có thể bạn sẽ thích