Trang chủ
Tin Học 7 - Cánh Diều
Tin Học 7 - Cánh Diều

Tin Học 7 - Cánh Diều

Tác giả : Hồ Sĩ Đàm

Số trang : 94

Lượt xem : 3.335

Lượt tải : 903

Lượt đọc : 1

Kích thước : 16.60 MB

Đăng lúc : 6 tháng trước

Thể loại :

Lớp 7 Giáo dục

Tải xuống (16.60 MB)

Đọc trên điện thoại

Đọc Tin Học 7 - Cánh Diều trên điện thoại

Các em thân mến!

Quyển sách Tin học 7 tiếp tục giúp các em tìm hiểu, khám phá thế giới công nghệ số, một công nghệ đã đem đến những thay đổi kì diệu trong nền văn minh của loài người. Qua những chủ đề quen thuộc, các em sẽ có được thêm những kiến thức và kĩ năng tin học cũng như khả năng vận dụng ngay những hiểu biết mới vào trong học tập và cuộc sống.

Mỗi chủ đề gồm các bài học. Ở đầu mỗi bài học đều nêu những yêu cầu mà các em cần đạt được sau khi hoàn thành bài học, bài thực hành. Tiếp theo là hoạt động Khởi động và các nội dung kiến thức mới; sau đó có những câu hỏi, bài tập để các em Luyện tập, Vận dụng. Cuối mỗi bài học là Câu hỏi tự kiểm tra và Tóm tắt bài học. Một số bài học còn có Bài dọc thêm, các em sẽ tìm thấy ở đây một số điều lí thú để mở rộng tầm hiểu biết của mình. Mỗi bài thực hành nêu các nhiệm vụ với yêu cầu cụ thể. Các em tự thực hiện theo hướng dẫn trong bài. Nếu có khó khăn, các em nhỏ thầy, cô trợ giúp.

Nội dung các bài học trong quyển sách này đã được lựa chọn kĩ lưỡng để giúp các em đạt được yêu cầu của Chương trình môn Tin học, phát triển được các phẩm chất chủ yếu và năng lực cốt lõi.

Chúc các em hứng thú với những bài học và có được nhiều niềm vui từ những sản phẩm số do các em tạo ra trong năm học mới.

Có thể bạn sẽ thích