Trang chủ
Trò chơi ác quỷ
Trò chơi ác quỷ

Trò chơi ác quỷ

Tác giả : Angela Marsons

Số trang : 459

Lượt xem : 308

Lượt tải : 26

Lượt đọc : 65

Kích thước : 1.48 MB

Đăng lúc : 3 tháng trước

Thể loại :

Truyện Ma - Kinh Dị Truyện

Đọc trên điện thoại

Đọc Trò chơi ác quỷ trên điện thoại

Tôi bắt đầu viết Trò chơi ác quỷ với dự định thể hiện bản chất của một kẻ tâm thần đúng nghĩa. Đã có những thời điểm trong suốt cuốn sách tôi dường như khiến cho Alexandra Thorne giẫm lên gót chân Asin hay một điểm yếu nhỏ nhoi nào đó với hi vọng cứu rỗi tâm hồn cuối cùng của cô ấy. Rồi cuối cùng, tôi vẫn trung thành với sự thực, rằng tuy đôi khi sự thật khó chịu và không thể chấp nhận, rằng trong chúng ta cũng có những kẻ không có chút lòng thương người nào. Thế nhưng, thật may mắn vì cũng có những cá nhân như Kim Stone đứng ra bảo vệ chúng ta khỏi những con người đó.
Cụ thể, có hai cuốn sách đặc biệt vô giá khi tôi nghiên cứu để viết Trò chơi ác quỷ:
Kẻ tâm thần phòng bên của Martha Stout.
Vô lương tâm của Giáo sư Robert D Hare.
Như thường lệ, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới nhóm cộng sự tại Bookouture vì say mê không ngừng của họ dành cho Kim Stone và những câu chuyện của cô ấy. Sự khích lệ, nhiệt huyết và niềm tin của họ đã biến ước mơ từ lâu của tôi thành hiện thực ngọt ngào. Lời cảm ơn không thể truyền đạt hết niềm cảm kích của tôi dành tặng Keshini, Oliver, Claire và Kim.
Cùng với các tác giả tuyệt vời của Bookouture, tôi vinh dự được là một thành viên của đại gia đình tài năng và luôn giúp đỡ lẫn nhau này.

Có thể bạn sẽ thích