Trang chủ
Võ Lâm Tam Tuyệt
Võ Lâm Tam Tuyệt
Võ Lâm Tam Tuyệt
Võ Lâm Tam Tuyệt
Võ Lâm Tam Tuyệt

Võ Lâm Tam Tuyệt

Tác giả : Từ Khánh Phụng

Số trang : 814

Lượt xem : 728

Lượt tải : 94

Lượt đọc : 40

Kích thước : 11.06 MB

Đăng lúc : 5 tháng trước

Thể loại :

Kiếm Hiệp - Tiên Hiệp Truyện

Đọc trên điện thoại

Đọc Võ Lâm Tam Tuyệt trên điện thoại

Truyện Võ Lâm Tam Tuyệt là một truyện khá đặc sắc và hấp dẫn, những câu chuyện được nhiều tác giả xây dựng nên với những tình huống khiến người đọc không thể không bị cuốn vào. Đọc truyện bạn sẽ thấy được những chiêu thức võ công, những hành trình trên trốn giang hồ, những tham vọng, những gì gọi là chốn hiểm ác phong lưu.

Truyện xuyên suốt đều là những tình tiết kết nối, đan xen nhau, vừa thú vị lại vừa đặc sắc:
***
Âu Dương Siêu, Giang Mẫn và Tiểu Uyển ba người sau khi từ biệt bà dì với các người cao thủ của phái Nam Hải rồi liền lên đường đi luôn, vừa đi vừa điều tra tung tích của những tên ác đồ mạo danh giá họa mình.

Ngày tháng như thoi đưa, hết ngày này sang ngày nọ, càng ngày càng gần tới kỳ phó ước ở Hoàng Sơn, mà vẫn không sao tìm thấy tung tích của những tên ác đồ kia. Chàng cũng không biết chúng định hại mình như thế để làm gì?

Âu Dương Siêu rầu rĩ vô cùng, càng nghĩ chàng càng tức hận bọn ác đồ. Và đã có nhiều lần chàng thề độc rằng “Thể nào cũng có một ngày Âu Dương Siêu ta bắt được bọn ác đồ ấy ta sẽ cho chúng phải chịu đựng khổ sở, rồi đánh cho chúng đến tan xương nát thịt, không còn một mảnh xác nào…”

Không bao lâu, đã đến ngày mười hai tháng ba, cách ngày phó ước chỉ còn hai ngày thôi. Thế rồi Âu Dương Siêu cùng Giang Mẫn, Tiểu Uyển đi Hoàng Sơn luôn. Khi tới chân núi Hoàng Sơn đã là giữa trưa hôm mười bốn tháng ba rồi.

Lúc ấy, Ngũ kỳ Kỳ chủ đã dẫn theo kỳ hạ cao thủ tề tựu ở Duyệt Phúc khách sạn, tại thị trấn dưới chân núi. Bọn họ tất cả là ba mươi bốn người, bao trọn khách sạn đó để ở mà đợi chờ tân Minh chủ giá lâm. Ba mươi tư người đó là Kim kỳ Cửu anh, Ngân kỳ Bát kiệt, Đồng kỳ Thất hổ, Thiết kỳ Tứ hùng Tam nghĩa, Ngọc kỳ Song oanh Song phụng, và Ngũ đại hộ pháp. Nhưng ngoài số đó ra, còn có Nhị anh, Nhị kiệt, Nhị hổ, Nhị nghĩa và Song phụng mười người đã được lệnh đi canh gác Mê Tiên cốc, còn Tiểu Uyển thì theo hầu Âu Dương Siêu cho nên chỉ thấy có ba mươi tư người là như vậy.

Có thể bạn sẽ thích