Trang chủ
Tài liệu chuyên toán Đại số và giải tích 11
Tài liệu chuyên toán Đại số và giải tích 11
Tài liệu chuyên toán Đại số và giải tích 11
Tài liệu chuyên toán Đại số và giải tích 11
Tài liệu chuyên toán Đại số và giải tích 11

Tài liệu chuyên toán Đại số và giải tích 11

Tác giả : Đoàn Quỳnh

Số trang : 329

Lượt xem : 1.040

Lượt tải : 117

Lượt đọc : 201

Kích thước : 8.98 MB

Đăng lúc : 4 tháng trước

Thể loại :

Lớp 11 Toán Học

Đọc trên điện thoại

Đọc Tài liệu chuyên toán Đại số và giải tích 11 trên điện thoại

Bộ Tài liệu chuyên toán 11 này là tiếp nối bộ Tài liệu (giáo khoa) chuyên toán 10 đã được xuất bản năm 2009. Nó nhằm :
- Phục vụ việc dạy và học lớp 11 hệ chuyên Toán, thể hiện tinh thần chương trình chuyên Toán đã được Hội đồng chương trình Bộ duyệt, khá gần với chương trình và sách giáo khoa Toán nâng cao nhằm giúp học sinh có thể chuyển đổi từ việc học ở hệ chuyên sang hệ không chuyên và ngược lại.
- Làm một tài liệu giảng dạy cho giáo viên dạy các lớp chuyên Toán. Giúp học sinh các lớp chuyên tự học, giúp học sinh khá giỏi ở các lớp đại trà có tài liệu để có thể tự học, tự bồi dưỡng thêm.
Bộ sách Tài liệu chuyên Toán lớp 11 bao gồm 4 cuốn :
- Tài liệu chuyên Toán – Đại số và Giải tích 11
Tài liệu chuyện Toán – Hình học II Tài liệu chuyên Toán — Bài tập Đại số và Giải tích 1
Tài liệu chuyên Toán — Bài tập Hình học II.
Chúng tôi đã mời được nhiều thầy dạy ở các trường chuyên, lớp chuyên (dạy các lớp bồi dưỡng thi toán quốc tế cũng như trong nước, dạy các khối chuyên ở các trường đại học...) tham gia biên soạn để tài liệu sát với thực tiễn giảng dạy hệ chuyên ở nước ta, đồng thời giới thiệu được phần nào đôi nét giảng dạy ở hệ chuyên Toán của các trường đó.
Cuốn sách Tài liệu chuyên Toán - Đại số và giải tích 11 này gồm 7 chương và 2 chuyên đề :
- Chương 1 (Lượng giác) do Thầy Nguyễn Vũ Lương (Trường Đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội) viết về phương trình lượng giác, Chủ biên viết đa phần còn lại, trong đó có trình bày về số phức, nhấn mạnh số phức dưới dạng lượng giác.
- Chương 2 (Thống kê), chương 3 (Tổ hợp và xác suất) và chuyên đề ! (Tổ hợp) do Thầy Đặng Hùng Thắng (Trường Đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội) viết.
- Chương 4 (Dūy số), chương 5 (Giới hạn), chương 6 (Đạo hàm) do Thầy Trần Nam Dũng (Trường Đại học Khoa học tự nhiên Tp. Hồ Chí Minh) viết. Trong các chương 5, 6 có trình bày sơ lược về lũy thừa với số mũ hữu tỉ, số mũ thực, sơ lược về hàm số mũ, hàm số lôgarit (học sinh sẽ được học cẩn thận hơn ở lớp 12)

Có thể bạn sẽ thích